ตะลึง พบโครงกระดูกชิ้นส่วน​มนุษย์​ริมทางรถไฟ ย่านบางกรวย

เปิดอ่าน 3,283 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 25 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์ ที่บริเวณริมทางรถไฟ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสยามนนทบุรี รุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุ​

ที่เกิดเหตุเป็นเป็นที่ว่างเปล่า​ใกล้เคียงแคมป์คนงานก่อสร้างหมู่บ้าน ห่างกันประมาณ 100 เมตรพบชิ้นส่วนหัวกะโหลก​และท่อนล่างจากสะโพกถึงขา สภาพเน่าเปื่อยจนถึงกระดูก มีกางเกงสวมใส่แต่บอกสีไม่ได้ ในบริเวณใกล้เคียงพบชิ้นส่วนกระดูกซี่โครงบางส่วนกระจัดกระจาย แต่ไม่พบลำตัวผู้เสียชีวิต ไม่ทราบเพศ แพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้รวบรวมชิ้นส่วนและตรวจสอบโดยรอบไม่พบชิ้นส่วนอื่น คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางกรวยเปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งแล้ว​จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงและเส้นทางโดยรอบ ไม่พบบุคคลต้องสงสัย​ สอบปากคำชาวบ้านในแวกแถว​นั้น​ไม่มีใครหายตัวไป สอบถามคนงานก่อสร้างใกล้เคียงทุกคนอยู่ครบไม่มีใครหาย​ และจากการสอบถามชาวบ้าน​แถวนั้นว่าเคนมีบุคคล​แปลก​หน้ามาแถวนี้บ้างรึเปล่า​ ชาวบ้าน​ได้บอกว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคนเคยเห็นคนจรจัดเดินไปเดินมาในบริเวณใกล้เคียงแต่ไม่เห็นมา 2 สัปดาห์แล้วซึ่งชาวบ้านยืนยันว่ามีชายจรจัดจริง และสอดคล้องกับที่แพทย์ชันสูตรว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 สัปดาห์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ใช้เครื่องตรวจโลหะ ทำการตรวจสอบในบริเวณโดยรอบ ไม่พบรอยกระสุนปืน พบเพียงมีดอีโต้เก่า 1 เล่ม คิดว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเพราะสภาพศพไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายจากของมีคม ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอน ต้องรอผลการตรวจชันสูตรศพจึงจะทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง ส่วนผู้ใดสงสัยว่าเป็นญาติสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย​ อ.บางกรวย​ จ.นนทบุรี

ภาพ/ข่าว สมัย​ นิกูล​รัมย์​ จ.นนทบุรี​


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตะลึง พบโครงกระดูกชิ้นส่วน​มนุษย์​ริมทางรถไฟ ย่านบางกรวย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/311679