หญิงสาว อายุ 17 ปี เกิดปวดท้อง ไม่คิดว่าจะคลอด กินยาแก้ปวด เข้าห้องน้ำคลอดลูกออกมา ทำเอาเพื่อนบ้านแตกตื่น แจ้งเจ้าหน้าโรงพยาบาล มาช่วยเหลือได้ทัน ทั้งแม่และลูก (มีคลิป)

วันที่ 26 มีนาคม 2019 8:15
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,481 views

นี่เป็นภาพของเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา กำลังช่วยเหลือหญิงสาววัย 17 ปี ภายในห้องน้ำ ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากที่มีการโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือมีการคลอดลูกอย่างกระทัน โดยที่พบว่าเป็นทารกเพศหญิง รูปร่างสมบูรณ์ จึงได้ทำการตัดสารสะดือ ก่อนนำแม่และลูกนำส่งรีบนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า น.ส.กุ้ง นามสมมุติแม่ ขณะกำลังพูดคุยอยู่กับตน บ่นว่าปวดท้อง และได้กินยาแก้ปวด ก่อนขอตัวเดินเข้าห้องน้ำ คิดว่าถ่ายท้อง จนอยู่คลอดอย่างกะทันหัน เลยตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำเอาเพื่อนข้างห้อง พากันแตกตื่น ทำอะไรไม่ถูก แล้วได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือดังกล่าว
เบื้องต้นทราบว่า ทางแม่และเด็ก ปลอดภัยดี ท่ามกลางของทางญาติมาคอยให้กำลังใจ ที่เผยว่า แม่เด็ก ไม่มีการรับเดือนของการท้อง เลยไม่คิดว่าจะทำให้ลูกคลอดออกมาแบบนี้

ภาพ/ข่าว ภัททิยา แซ่เจียม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หญิงสาว อายุ 17 ปี เกิดปวดท้อง ไม่คิดว่าจะคลอด กินยาแก้ปวด เข้าห้องน้ำคลอดลูกออกมา ทำเอาเพื่อนบ้านแตกตื่น แจ้งเจ้าหน้าโรงพยาบาล มาช่วยเหลือได้ทัน ทั้งแม่และลูก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/311663