นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ผู้สมัครเบอร์ 7 เขต 3 ของพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมากราบขอพรพร้อมด้วยแก้บนพระสยามเทวาธิราช (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,050 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 17.00 น.ที่หน้าพระสยามเทวาธิราช อำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ผู้สมัครเบอร์ 7 เขต 3 ของพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมากราบขอพรพร้อมด้วยแก้บน ให้แก่พระสยามเทวาธิราช ที่ได้บนบานสารกล่าวเอาไว้ ให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง หลังผลการนับคะแนนตนเองได้รับชัยชนะ จึงรีบพากันมากราบเพื่อขอพรในการที่จะเข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนชาวบ้าน

นายสุรศักดิ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า หลังตนเองได้รับการประกาศจาก กกต.แล้ว จะทำตามที่ตนเองได้รับปากอาไว้กับชาวบ้าน สิ่งสำคัญตนเองจววะฟังเสียงจากชาวบ้านตนเองเป็นตัวแทนของชาวบ้าน ชาวบ้านต้องมาก่อน และการที่ตนเองได้รับชัยชนะ ชาวบ้านเทคะแนนเสียงให้อย่างท่วมท้น เนื่องจากตนเองเป็นคนที่นี่และเป็น สจ.ที่สระแก้วมานานทำงานเพื่อชาวบ้าน จึงมีความผู้พันธ์ ชาวบ้านจึงไว้วางใจเทคะแนนให้ตนเอง และนโยบายของรัฐบาลโดยท่านพลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ได้ทำให้ประชาชนหลายอย่างจนได้คะแนนเสียงเข้ามาจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว จัด กุ่มประสิทธิ์ จ สระแก้ว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ผู้สมัครเบอร์ 7 เขต 3 ของพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมากราบขอพรพร้อมด้วยแก้บนพระสยามเทวาธิราช (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/311639