เหลนชาย เสพยาไอซ์จนเมาได้ที่ จนหลอน จับตาทวดเอาปืนจ่อหัว นานกว่า 5 ชั่วโมง สุดท้ายหนีไม่พ้นกรรม โดนตำรวจ สภ.เมืองรวบตัวเข้าคุก

เปิดอ่าน 3,002 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ร.ต.อ.เลียบ เกตุชาติ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี และ ร.ต.อ.ไพโรจน์ สร้อยจิตร รอง สวป.นำกำลังกว่า 10 นาย เข้าสังเกตการณ์หน้าบ้าน หมู่ 1 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่ามีชายคลุ้มคลั่งยาเสพติด เอาอาวุธปืนจี้ชายสูงอายุเป็นตัวประกันภายในบ้าน ตั้งแต่เวลาประมาณ 01.00 น. สอบถามนางสวย ( นามสมมุติ ) คนในบ้านเผยว่า คนก่อเหตุเป็นเหลนได้เอาอาวุธปืนจี้ตาทวดไว้ ไม่รู้ว่าเมาอะไร และได้ยินเสียงปืน 1 นัด ซึ่งในต่อมาทางตำรวจได้บุกเข้าชาร์จ ทราบชื่อคือนายอธิษฐ์ อายุ 32 ปี ได้เข้ากอดนายจรูญ อายุ 65 ปี ที่ตาทวด ตรวจสอบ พบอาวุธปืนแมกกาซีนขนาด 9 มม. วางอยู่บนโต๊ะ มีปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก ในแม็กปืนมีกระสุน 14 นัด ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายอธิษฐ์รับสารภาพ ว่าเสพยาไอซ์มาและไม่ได้นอนมา 2 วัน จนเกิดอาการหลอน กลัวคนจะมาทำร้าย และที่ยิงปืนไปก็เพราะป้องกันตัวเอง ที่เหมือนมีคนตามมาจะทำร้ายตน ไม่ได้ที่จะคิดทำร้ายตาทวด เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหา พกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้านหรือที่สาธารณะโดยผิดกฎหมาย ยิงปืนในที่สาธารณะ และเสพยาเสพติดให้โทษ ซึ่งจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เหลนชาย เสพยาไอซ์จนเมาได้ที่ จนหลอน จับตาทวดเอาปืนจ่อหัว นานกว่า 5 ชั่วโมง สุดท้ายหนีไม่พ้นกรรม โดนตำรวจ สภ.เมืองรวบตัวเข้าคุก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/310706