คณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงพื้นที่ สำนักงานการคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชลบุรี (มีคลิป)

วันที่ 22 มีนาคม 2019 16:47
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,384 views

คณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงพื้นที่ สำนักงานการคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชลบุรี เพื่อตรวจความพร้อมก่อนวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม นี้ ที่เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ บริการประชาชนที่เดินทางมาเลือกตั้ง

ที่ห้องประชุมสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชลบุรี นายปกรณ์ มหรรณพ คณะกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่เข้าประชุมดูความเตรียมพร้อม ก่อนที่จะมีการเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2562 โดยมีนายสำราญ ตันพานิช ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชลบุรี ให้การต้อนรับ โดยที่ไม่ได้เปิดโอกาส ให้สื่อมวลชน ได้เข้าร่วมรับฟัง

จากนั้น ต่อมา หลังประชุมเรียบร้อย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในส่วนของจังหวัดชลบุรี ทาง กกต. ได้มีการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ ในการจัดเตรียมเรื่องของการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยได้มีการสั่งเจ้าหน้าที่ ให้บริการกับประชาชน ที่มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในทุกหน่วย เพื่อให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. แต่หากว่ายังมีติดค้างอยู่ ก็จะสามารถกาลงคะแนน ได้ทุกคน

ซึ่งในส่วนในเรื่องของการร้องเรียนของผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ชลบุรี แบบแบ่งเขต นั้น มีแค่เรื่องร้องเรียนเพียงเล็กๆน้อยๆ เพียง 3 เรื่อง ดั้งนั้น จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง กันให้มากๆ โดยที่มั่นใจจะไม่น้อยกว่า 80 เปอร์เซ็น อย่างแน่นอน

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : คณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงพื้นที่ สำนักงานการคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดชลบุรี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/310566