สงขลา เศร้าใจ ลูกสาววัย3ขวบนอนหลับมีพี่สาววัย11ขวบนั่งเฝ้า ไม่รู้ พ่อโดนจับยาเสพติด (มีคลิป)

วันที่ 22 มีนาคม 2019 10:01
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,210 views

เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการล่อซื้อยาเสพติดจากเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่สลดค้นบ้านมีลูกสาวอายุ11ขวบและ3ขวบหน้าตาน่ารักอยู่ในบ้านโดยเฉพาะลูกสาวอายุ3ขวบนอนหลับปุ๋ยอย่างไร้เดียงสาไม่รู้ว่าพ่อถูกจับ แต่ตำรวจจำเป็นต้องดำเนินคดี

วันนี้ 22มี.ค. กำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน43 ร่วมกับชุดสืบสวนตม.6และทหารกองร้อยควบคุม มทบ.42 นำโดย พ.ต.อ.ชูวงษ์ อุทัยสาง ผกก.บคด.บก.ตม.6 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.) ร.ต.ท. สนธยา ผ่องใส ชปข.กก.ตชด.43 ร่วมกันปฏิบัติการขยายผลล่อซื้อยาเสพติดจากเครือข่ายนักค้ายาในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

โดยขับรถตามประกบนักค้ายาที่นัดให้นำของมาส่งกันที่หน้าบ้านเลขที่5/2 ซอย14 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนรวบตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อ นายวริศหรือเบ็นซ์ สระทองโต๊ะ อายุ 33 ปี พร้อมไอซ์ที่นำมาส่งให้ และนำตัวไปขยายผลต่อเข้าตรวจค้นบ้านเครือข่ายอีกหลังในพื้นที่หมู่11 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ แต่เป้าหมายวิ่งหลบหนีไปได้

ตำรวจจึงนำตัว นายวริศ ไปตรวจค้นที่บ้านพักในพื้นที่หมู่ 2 ซอยบางแฟบพัฒนา ต.ควรลัง อ.หาดใหญ่ และพบไอซ์อีกจำนวนหนึ่งพร้อมอุปกรณ์การเสพและเครื่องช่างรวมไอซ์ที่ยึดได้จำนวน5ถุงน้ำหนักประมาณ5 กรัม

แต่ทีน่าสลดใจคือขณะที่พาไปค้นที่บ้านมีลูกสาวอายุ11ขวบและอายุ3ขวบหน้าตาน่ารักอยู่ในบ้าน โดยเฉพาะลูกสาวอายุ3ขวบนอนหลับปุ๋ยอย่างไร้เดียงสาโดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อ แต่เจ้าหน้าที่ก็จำเป็นต้องจับกุมและดำเนินคดีกับ นายวริศ โดยนำตัวไปสอบสวนขยายผลสาวไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป
สำหรับการปฏิบัติการจับกุมนักค้ายาเสพติดในครั้งนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้2 คน โดยอีกรายคือ น.ส.วิราวรรณ หรือซอฟีน๊ะ โต๊ะอิสอ อายุ 51 ปี พร้อมยาบ้า 9 เม็ด ซึ่งเป็นนักค้ายาเสพติดรายย่อยซึ่งเจ้าหน้าที่จะขยายผลสาวไปยังรายใหญ่อีกครั้ง

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สงขลา เศร้าใจ ลูกสาววัย3ขวบนอนหลับมีพี่สาววัย11ขวบนั่งเฝ้า ไม่รู้ พ่อโดนจับยาเสพติด (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/310502