ปราจีนบุรี กระบะชนท้าย 6 ล้อรอเลี้ยวรถฉีกขาดครึ่งคัน คนขับสาหัส

เปิดอ่าน 3,201 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ครูเกษียณวัย 60 ปี เสร็จจากงานศพเพื่อนครู ที่อรัญกำลังเดินทาง เข้ากรุงเทพฯไปทำธุระ ไปยังไม่ถึงกรุงเทพฯมาเกิดอุบัติเหตุก่อนเป็นเหตุให้ รถกระบะที่ครูขับมา ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ มุดเข้าไปช่วงท้ายทำให้หลังคารถเปิดออกทั้งคัน ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในซากรถ เจ้าหน้าที่เร่งตัดถ่างนำร่างครูส่ง รพ.เป็นการด่วน
เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 21 มีนาคม 62 ร.ต.อ.ศักดิ์รินทร์ เกิดผล รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายสุวรรณศร(33) กบินทร์บุรี-ประจันตคาม หลัก กม.192+800 แยกบ้านเกาะแดง ม. 5 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยกพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน อยู่บนเกาะกลางถนน สภาพตั้งแต่หัวรถยันท้ายรถฉีกขาด พังยับครึ่งคันภายในรถพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี ใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างออกมาจากรถและนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ทราบชื่อคือนายปริญญา สิงห์ปาน อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 487 ม. 1 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เป็นอดีตข้าราชการครูเกียษรวัย นอกจากนี้ยังพบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีฟ้า มีนายไพฑูรย์ จันทร์แก้ว อายุ 61 ปี เป็นคนขับ สภาพรถด้านขวาท้ายรถ มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งมากับรถ 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ

จากการสอบถามนายไพฑูรย์ จันทร์แก้ว ทราบว่า ได้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวออกมาจากซอยบ้านเกาะแดง ขณะที่จอดรอบริเวณกลางสี่แยก และกำลังรอเลี้ยวเพื่อจะไปส่งสินค้าให้กับโรงงานในเครือสหพัฒน์ กบินทร์บุรี ได้มีรถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับมาจากจังหวัดสระแก้ว มุ่งหน้าไปปราจีนบุรี ชนท้ายรถของตนขณะที่จอดรอเลี้ยวจนพังยับฉีกขาดไปครึ่งคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนด้านอดีตครูทราบว่าก่อนหน้าที่จะมาเกิดอุบัติเหตุ ได้ไปร่วมงานศพเพื่อนครูที่เสียชีวิต จากนั้นได้เดินทางออกมาได้จากสระแก้ว เพื่อที่จะไปทำธุระต่อที่กรุงเทพ แต่ต้องมาเกิดอุบัติเหตุระหว่างทางก่อน

ส่วนบริเวณสี่แยกดังกล่าวมักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นรายวัน เพราะบริเวณจุดกลับเมื่อรถจอดรอเลี้ยวท้ายของรถจะยื่นออกมาขวางถนนครึ่งเลน ทำให้รถทางตรงที่วิ่งมาไม่ทันระวังและมองไม่เห็นจึงชนกันเกิดเป็นรายวัน จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว


สายชล หนูแดง ข่าว/ทัตธน เหล่าหล้า ภาพ ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี กระบะชนท้าย 6 ล้อรอเลี้ยวรถฉีกขาดครึ่งคัน คนขับสาหัส

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/310492