สลด!! 3 สาวห้างดัง ซิ่งเก๋งเสยท้ายรถบรรทุกก่อนตกข้างทางไฟลุกไหม้ท่วมย่างสดดับยกคัน 3 ศพ

เปิดอ่าน 530 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 02.45 น.วันที่ 20 มี.ค เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก แล้วเสียหลักตกลงไปข้างทางเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)หลัก กม.ที่13-14 ขาเข้าเมืองชัยภูมิ ช่วงหมู่บ้านกุดตุ้ม ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง ชัยภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ แพทย์ รพ. ชัยภูมิ ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋ง ที่ประสบเหตุ ไฟลุกท่วมทั้งคัน เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันฉีดสกัดเพลิง ใช้เวลาประมาณกว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงทั้งหมดได้

 

จากนั้น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในคาซากรถเก๋งทั้งหมดรวม 3 ราย โดยทั้งหมดอยู่ด้านหน้าของตัวรถ สภาพไหม้เกรียม เจ้าหน้าที่พบป้ายทะเบียนรถ ตกหล่นอยู่กลางถนน เป็นป้ายทะเบียน กต 4296 ชัยภูมิ ที่ตกอยู่ และห่างออกไปประมาณ 1 กม.พบรถบรรทุก ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ป้ายทะเบียนตัวแม่ 83-4651 จังหวัดชัยภูมิ และ ป้ายทะเบียนตัวลูก 82-3804 จังหวัดชัยภูมิ จอดอยู่โดยมีนายบุญยัง หมื่นรักษา อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นายบุญยัง ให้การว่าตนขับรถบรรทุกไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล ขากลับแวะจอดบริเวณปั๊มลาดใหญ่ เพื่อทำธุระจากนั้นขณะที่ขับรถออกมาจากปั๊มไม่นาน มองกระจกหลัง พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนที่จะพุ่งเข้ามาชนท้ายรถของตนอย่างจัง ก่อนตกลงไปข้างทาง จึงรีบวิ่งลงไปช่วย แต่ช่วยไม่ได้ เนื่องจากประตูรถเก๋งล็อก ตนจึงรีบขับรถไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 1 กม.ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้หน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบ แต่ไม่ทันแล้วเนื่องจากรถเกิดระเบิดเสียงดังและเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคันอย่างรวดเร็ว

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 20 มี.ค. มีญาติของผู้เสียชีวิตไฟคลอกทั้ง 3 ราย ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมยืนยันว่าผู้เสียชีวิต ทั้ง 3 ราย สาวพนักงานห้างดังในอำเภอคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ทราบชื่อ น.ส.ลัดดาวัล พิมพ์พิลา อายุ 23 ปี น.ส.สิรินนภา ทองแท่ง อายุ 23 ปี และ น.ส.ก้อยทิพย์ หลวงจำปา อายุ 23 ปี ซึ่งทางญาติจะขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

CR…ขอบคุณเพจ “กู้ภัย สว่างคุณธรรม”  ศูนย์ข่าวชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด!! 3 สาวห้างดัง ซิ่งเก๋งเสยท้ายรถบรรทุกก่อนตกข้างทางไฟลุกไหม้ท่วมย่างสดดับยกคัน 3 ศพ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/309776