เทศกาลปูสุดฟิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

เปิดอ่าน 2,984 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานระยอง ขอเชิญเที่ยวงาน Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมการท่องเที่ยว และสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารทะเลของจังหวัดระยอง ภาคตะวันออก และ ภาคใต้ โดยจัดงานระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 62 ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

ภายในงานพบกับสุดยอดเมนูปูจากร้านดังในจังหวัดระยอง และ ภาคตะวันออกมาออกร้านกว่า 50 ร้าน อาทิ ร้านมีดีฟาร์มปูนิ่ม ร้านอาหารพื้นบ้านจากชุมชนบ้านเนินสว่าง ชุมชนเนินฆ้อ และบ้านสารพีทะเลน้อง โดยมีเมนูปูให้เลือกอร่อยมากมาย อาทิ ปูนิ่ม ปูไข่ดอง ปูม้า เมนูปูสไตล์ฟิวชั่น ขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ

สำหรับพิธีเปิดงานจะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 62 เวลา 18.30น. โดยได้รับเกียรติจากนายสุรศักดิ์ เจริญสิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกับ นายธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง พร้อมแขกผู้มีเกียรติ โดยในพิธีเปิดจะมีการสาธิตการทำเมนูอาหารโดย เชฟกันน์ สรวิศ จากรายการ Top Chef Thailand Season 2 ที่จะมารังสรรเมนูพิเศษจากปู ประกอบด้วย เมนู หมี่หุ้นแกงปู จากร้านกิมแจ้ ร้านดังจากภูเก็ต และ ปูจั๊กจั่นนึ่งและจั๊กจั่นทะเลทอดจากร้านตงอันเหลา

วันที่ 28-30 มีนาคม 62 ทุกท่านที่ชอบเมนูพลาดไม่ได้กับงาน Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน ที่ลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง


ภาพ/ข่าว เจษฎาภรณ์ อิ่มแตง ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เทศกาลปูสุดฟิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/309774