ปราจีนบุรี ระทึกไฟไหม้รถบรรทุกน้ำมันกลางดึก

เปิดอ่าน 3,094 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา04.00 น.วันที่ 20 มีค.62 พ.ต.ท.วัชรชัย ศิริวิชัย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมโหสถได้รับแจ้งจาก191เกิดเหตุไฟไหม้รถบรรทุกน้ำมันที่บริเวณหน้า
บริษัทวัฒนไพศาล ม.5 ต.โคกไทย อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นประสานกู้ภัยร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก22ล้อ(รถบรรทุกน้ำมันเปล่า)จอดอยู่ริมถนนสาย304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย ขาล่องฉะเชิงเทรา กำลังถูกไฟไหม้ล้อหลังห้องห้องเครื่อง สร้างความตื่นตระหนกตกใจแก่ผู้ขับขี่รถที่สัญจรผ่านไปมา

ขณะที่คนขับไม่กล้าบอกชื่อ-สกุลเล่าว่าตนกับเพื่อนๆขับรถเปล่าเพื่อจะไปรับน้ำมันที่คลังมาถึงที่เกิดเหตุเกิดไฟไหม้ล้อรถโดยไม่ทราบสาเหตุตนกับเพื่อนๆที่ขับรถบรรทุกน้ำมันเปล่า2คันยืนมองดูหลังจากใช้ถังน้ำยาดับเพลิงฉีดพ่นแล้วแต่ควบคุมไม่อยู่ และได้รับบาดเจ็บที่ขอบตาข้างซ้ายและไหล่เนื่องจากยางระเบิดใส่หน้ากู้ภัยทำแผลให้และนำตัวส่งรพ. เพลิงได้ลุกไหม้ที่ล้อแรงขึ้นเรื่อยๆจาก2ล้อหลังคู่ลามไปไหม้ล้อหลังอีกต่อมา เพลิงลุกไหม้ล้อหลังคู่อีก1คู่กินเวลานานกว่า 30 นาทีในเวลาต่อมารถดับเพลิงของอบต.โคกไทยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุใช้เวลาดับเพลิง3 นาทีเพลิงจึงสงบลง ความเสียหายล้อ 8 ล้อ ตัวถังน้ำมันฉันฉีกขาดเป็นรูกว้าง 30 ซม.2แห่ง เจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวคนขับมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี ระทึกไฟไหม้รถบรรทุกน้ำมันกลางดึก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/309715