เกิดเหตุยิงกันตาย ที่ร้านมุมเมา หลังสถานบันเทิงชื่อดังบางแสน สาเหตุเรื่องเก่าที่ค้างคาใจกันมานาน พอเมาได้ที่ก็เลยมีเรื่อง (มีคลิป)

วันที่ 18 มีนาคม 2019 10:16
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,134 views


เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 มีนาคม ร.ต.อ.วีระเทพ คงสัตย์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่ร้านอาหารมุมเมา หลังสถานบันเทิงแกแลคซี่ บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมายวรกูล รอง ผกก.สส.แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่างนายประพนธ์ ชูศรี อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ถนนเนตรดี ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้า มีรอยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด เจาะเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด หัวไหล่ซ้าย 1 นัด โหนกแก้ม 1 นัด ไหปลาร้า 1 นัด รวม 4 นัด ใกล้กันที่โต๊ะอาหารยังมีจานและเครื่องดื่มวางอยู่ 

ได้สอบถาม นายชัยวัฒน์ คงทน อายุ 44 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า คนยิงทราบชื่อนายชัย มากับน้องชายชื่อเสริฐ นั่งกินโต๊ะเดียวกับผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงนายชัยถามผู้ตายว่า มึงเป็นพวกครูหรือเปล่า และเกิดโต้เถียงกันขึ้น ตนก็ห้ามว่าอย่าๆ นายชัยลุกขึ้นตนคิดว่าจะลุกมาต่อย แต่กับชักปืนออกมาจากเอวยิงกระหน่ำใส่ร่างนายประพนธ์ ผู้ตายจนล้มลงแน่นิ่งไป จากนั้น ทั้ง 2 พี่น้องก็ขี่รถ จยย.ออกจากที่เกิดเหตุไป

ต่อมามีนางวรรณา ชูศรี อายุ 61 ปี แม่นายประพนธ์ ผู้ตายและพี่สาวไปได้มาที่เกิดเหตุ ผกก.ได้สอบถามพอทราบว่าทั้งผู้ก่อเหตุและผู้ตายได้เคยมีเรื่องกันมาหลายครั้งแล้ว แต่มีทราบว่ามวันนี้มานั่งกินโต๊ะเดียวกันได้อย่างไร ถึงได้ก่อเหตุสลดขึ้นมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เร่งติดตามเพื่อจะได้จับกุม 2 พี่น้องมีดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เกิดเหตุยิงกันตาย ที่ร้านมุมเมา หลังสถานบันเทิงชื่อดังบางแสน สาเหตุเรื่องเก่าที่ค้างคาใจกันมานาน พอเมาได้ที่ก็เลยมีเรื่อง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/309061