ปราจีนบุรี ระทึกรถทัวร์ทัศนศึกษาเสียหลักพลิกคว่ำ ครู-นร.เจ็บร่วม 30ราย

เปิดอ่าน 3,250 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 04.30 น.วันนี้ 18 มีค.62 ร.ต.อ.ติพลวาดโคกสูง รองสารวัตรสอบสวน สภ.วังขอนแดง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี ว่าเกิดเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำที่บริเวณบ้านทับลาน ถนนสาย 304กบินทร์บุรี-ปักธงชัยขาเข้ากบินทร์บุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 30 คนหลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จราจร ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ ม.1 ต.บุพราหมณ์อ.นาดี จ.ปราจีนบุรีพบรถทัวร์ปรับอากาศ2ชั้น พลิกคว่ำอยู่ในท้องร่องริมถนน กู้ภัยนำผู้บาดเจ็บส่งรพ.นาดี
และรพ.กบินทร์บุรี ก่อนหน้านี้แล้ว

จาการสอบถามนางจันทร์เพ็ญ คึ้มยะราชอายุ 37ปี ครู ร.ร.บ้านโคกน้ำเกลี้ยง ต.ป่าไม้งาม อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู กล่าวว่า คณะครูจัดให้นร.ไปทัศนศึกษาที่อ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี มีผอ.และคณะครูกว่า 30 คนมาถึงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 04.30 น.ขณะนั้นทุกคนกำลังนอนอยู่ในรถ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นรู้ตัวอีกทีเจ็บที่แขน ลืมตาขึ้นรู้สึกตกใจมาก พยายามตั้งสติดูแลนร.ที่ได้รับบาดเจ็บระนาวอยู่ในรถ และถูกนำตัวส่งรพ.ดังกล่าวและกล่าวต่ออีกว่าไม่รู้ว่าคนขับอยู่ไหน ผอ.และครูผู้ติดตามต่างได้รับบาดเจ็บทุกคน

ผู้ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้นเล็กน้อย 15 ราย และส่งตัวไปที่ รพ.กบินทร์บุรี อีกนับ 10 ราย ผู้บาดเจ็บที่รักษาตัว รพ.นาดีนายปรีชา แซ่นสีดาอายุ 48 ปี นส.คณิตา สกุลฮูฮา 16 ปีดญ.ปานใจ จันทร์คล้าย16 ปี นายธวัชชัยพรมปี 59 ปี ดญ.พรนภัส ดวนคำภา 15 ปีนางจันทร์เพ็ญ คึ้มยะราช 37 ปี ดญ.สุธิดา ค้อล้า15 ปี ดญ.ชลธร สมนึก 15ปีดญ.อรจิรา โทแหล่ง 16 ปี ดญ.มินทะดา ปราสิทธิ16 ปี นายวายุ หงษ์ษา15 ปี นางคมคาย พรหมดี43 ปี นายเศรษฐพงษ์ กุลดวงจันทร์16ปี นาย วรากร จันทพล16 ปี สาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุละทึกครั้งนี้น่าจะเกิดจาก โชว์เฟอร์ไม่ชินเส้นทางก่อให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น หรืออาจเกิดหลับใน เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่แม้จริงอีกครั้งหนึ่ง

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี ระทึกรถทัวร์ทัศนศึกษาเสียหลักพลิกคว่ำ ครู-นร.เจ็บร่วม 30ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/309051