กลุ่ม LEGEND THAILAND ได้จัดกิจกรรมครั้งที่ 8 คนไทย หัวใจ แบ่ง ปัน มอบเป็นทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,288 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กลุ่ม LEGEND THAILAND กว่า 100 คน ได้จัดกิจกรรมครั้งที่ 8 คนไทย หัวใจ แบ่ง ปัน ซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่เป็นกลุ่มแฟนคลับ วง คาราบาว จัดตั้งกลุ่มโดย ว่าที่ร้อยตรี อำนาจ สมรูป หรือที่เรียกกันว่า บั๊มบาว ได้รวมกลุ่มกับเพื่อนๆทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมปีละ 1 ครั้ง

นายบุญสืบ พิมพ์โพธ์ ประธานเปิดงาน ช่วงเช้ามีกิจกรรม โดยมีท่าน ผอ.ยรรยง แก่นสาร ร.ร.บ้านหนองบอน หมู่ 2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยองกล่าวต้อนรับ และร่วมกับเด็กๆเก็บกวาด บริเวณเวรโรงเรียน เปลี่ยนพัดลมเพดาน มีการแสดงโปงราง ของเด็กนักเรียน ต้อนรับกลุ่มพี่ๆ LEGEND THAILAND จากนั้นได้มีการแจกทุนให้กับนักเรียน 40 ทุนละ 500 บาท เป็นเด็กยากจน

ซึ่งคุณครูผู้สอน เป็นคนเลือก จากนั้นก็มีการรับประทานอาหาร เมนู ข้าวไข่เจียว ขนมจีนแกงเขียวหวาน ไก่ทอด ผัดผัก ต้มจืด ไอติมทอด ไอศกรีม น้ำดื่มขวด สนับสนุนโดย น้าเล็กคาราบาว ชลบุรี จำนวน 40 แพ๊ค พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬา แหละ ชุดกีฬา มอบให้แกเด็กนักเรียน ก่อนกลับได้มอบเงินให้โรงเรียนไว้ จำนวน 26,699 บาท เพื่อนำมาพัฒนาโรงเรียนต่อไป

ภาพ/ข่าว สุวิทย์ ศรีวัฒนกุล บ้านบึง ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กลุ่ม LEGEND THAILAND ได้จัดกิจกรรมครั้งที่ 8 คนไทย หัวใจ แบ่ง ปัน มอบเป็นทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/306192