จันทบุรี ชมรมศิษย์เก่าแพทย์โรงพยาบาลพระปกเกล้า และสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี จัดโครงการ “เดิน วิ่ง ปั่น พระจันทร์รออยู่” Walk Run Bike to the Shining Moon 2019สมทบซื้ออุปกรณ์การแพทย์ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง

เปิดอ่าน 3,343 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชมรมศิษย์เก่าแพทย์โรงพยาบาลพระปกเกล้า และสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี จัดโครงการ “เดิน วิ่ง ปั่น พระจันทร์รออยู่” (Walk Run Bike to the Shining Moon 2019) โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และนายแพทย์เกรียงศักดิ์ วัชรนุกูลเกียรติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระปกเกล้า เป็นผู้กล่าวรายงาน มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 3,000 คน แบ่งเป็นประเภท 4K FUN RUN จำนวน 1,857 คน 12 K MINI MARATHON จำนวน 1,654 คน และ40K BIKE จำนวน 269 คน

มีเส้นทางเดิน วิ่ง ภายในโรงพยาบาลพระปกเกล้า วิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี และเส้นทางเลียบถนนพระยาตรัง และถนนตากสิน ที่มีทัศนียภาพสวยงาม อีกทั้งเส้นทางปั่นจักรยานที่ผ่านเส้นทางประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตปัจจุบัน เป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนทั่วไปในชุมชนกับโรงพยาบาลพระปกเกล้าและวิทยาลัยพยาบาล สร้างความภาคภูมิใจในการมีส่วนร่วมให้ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็งเปิดให้บริการในระยะแรกได้ และให้มีการร่วมแรงร่วมใจของประชาชนทั่วประเทศ รวมทั้งบุคลากรของโรงพยาบาลฯ ในการร่วมสมทบทุนการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง สามารถเปิดให้บริการในระยะต่อไปแก่ผู้ป่วยที่รอคอยการรักษาได้อย่างครบวงจร

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จันทบุรี ชมรมศิษย์เก่าแพทย์โรงพยาบาลพระปกเกล้า และสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี จัดโครงการ “เดิน วิ่ง ปั่น พระจันทร์รออยู่” Walk Run Bike to the Shining Moon 2019สมทบซื้ออุปกรณ์การแพทย์ศูนย์ความเป็นเลิศด้านมะเร็ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/303888