มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์สักการะศาลแม่ย่าเพื่อถวายสัตย์และปฏิญาณตนว่าจะทำงานด้านพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติอย่างสูงสุดและจะรักษาดินแดนอันเป็นอธิปไตยที่บรรพบุรุษได้เสียเลือดเสียเนื้อแลกมาอย่างสุดความสามารถ

เปิดอ่าน 4,492 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์สักการะศาลแม่ย่าเพื่อถวายสัตย์และปฏิญาณตนว่าจะทำงานด้านพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติอย่างสูงสุดและจะรักษาดินแดนอันเป็นอธิปไตยที่บรรพบุรุษได้เสียเลือดเสียเนื้อแลกมาอย่างสุดความสามารถ

วันที่ 22 ก.พ.2562 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์สักการะศาลแม่ย่า ที่จังหวัดสุโขทัยในการลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.ทีมสุโขทัย เพื่อถวายสัตย์และปฏิญาณตนว่าจะทำงานด้านพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติอย่างสูงสุดและจะรักษาดินแดนอันเป็นอธิปไตยที่บรรพบุรุษได้เสียเลือดเสียเนื้อแลกมาอย่างสุดความสามารถในฐานะหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์

นายมงคลกิตติ์สุขสินธารานนท์ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนระหว่างลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสุโขทัยพื้นที่เขต 1 ,2 และ 3 ว่าจากกรณีที่มีประเด็นร้อนแรงในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาในเรื่องของพรรคการเมืองหลายพรรคการเมืองที่จะพยายามจะนำนโยบายด้านการทหาร คือการปรับลดกำลังพลทางด้านการทหาร แต่ทางพรรคไทยศรีวิไลย์เองมีข้อคิดเห็นต่างที่จะสนับสนุนให้กำลังพลยังคงเดิมแต่มีการปรับลด นายพลที่มีจำนวนมากเกินความจำเป็นและปราบปรามทุจริตในวงการทหารแทนแต่ส่วนงบประมาณทหารยังให้คงไว้เช่นเดิมเพราะว่าสถาบันทหารถือว่าเป็นสถาบันหลักที่คอยปกป้องอาณาเขตประเทศไทยไม่ให้ชาติอื่นมารุกราน อธิปไตยที่บรรพบุรุษได้เสียเลือดเสียเนื้อเพื่อปกป้องไว้ให้ลูกหลาน

คลิปเต็ม มงคลกิตติ์ เตือนสตินโยบายเรื่องการลดกำลังพล https://youtu.be/5TklJOs8ga0

นายมงคลกิตติ์ได้ให้สัมภาษณ์ว่าจากกรณีที่มีการพูดถึงที่ตน ที่ได้พูดถึงกรณีว่าจะตบคนที่เสนอให้ลดกำพลนัน อันที่จริงมันเป็นการเข้าใจผิดเพราะว่าคลิปดังกล่าวมีการตัดต่อ คลิปเต็มมีความยาวถึง 13นาที ส่วนคลิปที่มีการนำไปเผยแพร่จนที่เป็นความเข้าใจผิดนั้นถูกตัดต่อบางช่วงออกไปทำให้เกิดความเข้าใจผิด โดยตนได้พูดถึงว่าทหารยังมีความสำคัญ เพราะเป็นกำลังหลักที่รักษาประเทศชาติ ตนอยากให้คนที่เสนอให้ลดกำลังพลให้คิดหน้าคิดหลัง อย่าพูดแต่เอามัน อยากตบปากคนที่นำเสนอเรื่องนี้ ส่วนที่ได้กล่าวถึงคุณหญิงหน่อยเสรีและธานธรนั้น ได้เว้นคำผูดซึ่งเป็นคนละประโยคกัน อยากให้ลองฟังตั้งแต่แรก ส่วนพี่เสรีผมได้พูดคุยกันแล้วเมื่อช่วงเช้าในรายการwake up news ช่อง voice TV ซึ่งพี่เสรีก็เข้าใจกันดี

มงคลกิตติ์เจอเสรีแล้วกลางเวทีดีเบต

ผมเองเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและสมาชิกพรรคเสรีรวมไทยด้วยกัน เมื่อปี 2556-2561จำเป็นต้องขอแยกตัวมาตั้งพรรคไทยศรีวิไลย์ เพราะเรามีนโยบายไม่ตรงกัน เสรีรวมไทยปฏิรูปทหาร ส่วนไทยศรีวิไลย์ปฏิรูปตำรวจ เข้าใจนะ…

ชมรายละเอียดตามคลิป

มงคลกิตติ์ตอบคำถามประเด็นนโยบายทหารลามถึงเรื่องตบปาก ผมไม่มีประสบการณ์การโกงมีแต่ประสบการปราบทุจริต https://youtu.be/8Q1vj2KbP1w

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์สักการะศาลแม่ย่าเพื่อถวายสัตย์และปฏิญาณตนว่าจะทำงานด้านพรรคการเมืองเพื่อประโยชน์ประเทศชาติอย่างสูงสุดและจะรักษาดินแดนอันเป็นอธิปไตยที่บรรพบุรุษได้เสียเลือดเสียเนื้อแลกมาอย่างสุดความสามารถ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/299889