มงคลกิตติ์ตั้งเป้าพิษณุโลกต้องได้เก้าอี้ ส.ส.และต้องได้นายกเป็นคนพิษณุโลก(มีคลิป)

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 14:10
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
53 views

มงคลกิตติ์ตั้งเป้าพิษณุโลกต้องได้เก้าอี้ ส.ส.และต้องได้นายกเป็นคนพิษณุโลก
พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่ ภาคเหนือจังหวัดพิษณุโลกช่วงวันที่ 20 ถึงวันที่ 25 ก.พ.62 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์พร้อมด้วยนางสาภคอร จันทรคณาโฆษกพรรค และทีมงานคณะกรรมการผู้บริหารพรรคลงพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างภาคกลางตอนบน4 จังหวัดได้แก่จังหวัดพิษณุโลกจังหวัดสุโขทัย จังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดพิจิตร การลงพื้นที่ครั้งนี้จะลงมาช่วยผู้สมัครทั้งหมด 12 เขต

พรรคไทยศรีวิไลย์ ลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก https://youtu.be/m9LkGxIKJ7E

ซึ่งทางพรรคไทยศรีวิไลย์ตั้งเป้าว่าจะช่วงชิงเก้าอี้ส.ส. ให้ได้ทั้ง 12 คน โดยมีการวางแผนการลงพื้นที่หาเสียงอย่างรอบคอบและรัดกุมอาศัยการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนเป็นหลักเนื่องจากพรรคไทยศรีวิไลย์เองไม่มีงบประมาณในการจ้างรถแห่จำนวนมากส่วนป้ายหาเสียงก็ยังมีไม่มากเพราะว่าผู้สมัคร ส.ส.เองยังต้องสำรองจ่ายออกไปก่อนและรอเงินบริจาคจากทางพรรคแต่การที่เราเป็นพรรคคนจนทำให้ประชาชนในพื้นที่เห็นใจและเข้าใจว่าพรรคเราจะเข้ามาปราบโกงปราบปรามทุจริตอย่างจริงจังตามนโยบาย 10 หลักที่ทางหัวหน้าพรรคได้ประกาศไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเน้นหลักในเรื่องของปราบปรามการทุจริตคอรัปชั่นยึดเงินโกงมาสร้างสวัสดิการรัฐและดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชน ให้กินดีอยู่ดี

สำหรับศึกสนามเลือกตั้ง 62ในครั้งนี้พรรคไทยศรีวิไลย์เชื่อมั่นว่าพรรคไทยศรีวิไลย์นั้นจะได้เปรียบพรรคอื่นตรงที่การ ที่เราเป็นพรรคที่ยากจนทำให้เราต้องเดินหนักกว่าพรรคอื่นทำให้ได้มีโอกาสพบปะพี่น้องประชาชนมากกว่าพรรคอื่น อนึ่งทางพรรคไทยศรีวิไลย์เองมีพลังความนิยมจากกระแสโซเชียลซึ่งมีมาร์คพิทบูลซึ่งเป็นเน็ตไอดอล และกระแสเรื่องนโยบายของพรรคที่หัวหน้าพรรคประกาศชัดเจน ไม่ได้ใช้กระแสสังคมมาออกนโยบายตามพรรคการเมืองอื่น และมียโนบายที่ชัดเจน ในเรื่องปราบโกง ที่ประชาชนชอบในผลงานที่ผ่านมาที่เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนพร้อมกับนโยบายที่ชัดเจนของพรรคไทยศรีวิไลย์ที่หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ได้ทำมากกว่า 10 ปีในด้านการปราบปรามทุจริตคอรัปชั่นในฐานะมูลนิธิภาคีเครือข่ายต่อต้านทุจริตคอรัปชั่นซึ่งมีผลงานมากมายเป็นที่ประจักษ์ พร้อมทั้งทีมงานภาคเหนือตอนล่าง มีการตั้งศูนย์ประสานงานที่จังหวัดพิษณุโลกรวมผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 จังหวัดเข้าด้วยกันในการลงพื้นที่หาเสียงทำให้การลงพื้นที่หาเสียงของเรามีพลัง และมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถได้คะแนนความนิยมจากพี่น้องประชาชนเป็นอันดับ 1 สามารถที่จะมีเก้าอี้ส.ส. ในภาคเหนือมากกว่า 12 ที่นั่ง และเสนอหัวหน้าพรรคเป็นนายกรัฐมนตรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : มงคลกิตติ์ตั้งเป้าพิษณุโลกต้องได้เก้าอี้ ส.ส.และต้องได้นายกเป็นคนพิษณุโลก(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/299750