ชลบุรี เจออีกแล้ว หายจากบางละมุงแต่มาเจอที่แหลมฉบัง หลังสายตรวจตาไวเห็น จยย.จอดซุกในป่า ชาวบ้านบอกจอดหลายวันแล้ว ตรวจสอบพบรถขโมย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,498 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สายตรวจ สภ.แหลมฉบังตาไวออกตรวจพื้นที่ เห็น จยย.จอดซุกในป่าหญ้าผิดสังเกตุ สอบถามชาวบ้าน บอกเห็นจอดทิ้งตั้งหลายวันแล้ว เลยรีบตรวจสอบ พบว่าถูกแจ้งหายไว้ที่ สภ.บางละมุง คาดว่าคนร้ายขโมยมาแล้วซุกไว้ ก่อนสายตรวจเจ้าของพื้นที่มาเจอ พร้อมติดต่อเจ้าของนำหลักฐานมาแสดงก่อนรับรถคืนด้วยความดีใจ พร้อมกล่าว” คิดว่าไม่ได้คืนแล้ว “พร้อมกล่าวขอบคุณ ตร.แหลมฉบัง ด้วยความดีใจ

วันที่ 20 ก.พ.62 ที่สภ.แหลมฉบัง พ.ต.ท.อานุภาพ คาดีวี รอง ผกก.ป.สภ.แหลมฉบัง ได้ทำการส่งมอบรถ จยย.ที่ถูกคนร้ายลักขโมย มาซุกซ่อนไว้ในเขตพื้นที่ สภ.แหลมฉบัง โดยสายตรวจ สภ.แหลมฉบังโดยมี ร.ต.อ.นิกร พันแสง รอง สวป. พร้อมด้วย ร.ต.ต.สมโชด ยั่งยืน ส.ต.ท.วัชรินทร์ เมืองแก้ว ได้ออกตรวจพื้นที่หมู่บ้าน เขาหินล่าง ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้สังเกตุเห็น จยย.ฮ้อนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ชมพู ทะเบียน จษก – 990 ชลบุรี จอดซุกไว้ในป่าละเมาะอย่างน่าสงสัย สอบถามชาวบ้านบอกว่าเห็นมาจอดทิ้งไว้หลายวันแล้ว จึงยึดมา สภ.เพื่อตรวจสอบ พบว่าเป็น รถ จยย.คันดังกล่าวถูกโจรกรรมมาจากพื้นที่บางละมุง โดยได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบะมุง เมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ต่อมาสามารถติดต่อเจ้ารถได้ ทราบชื่อ นาย กิตติรัตน์ จำนงเพียร อายุ 36 ปีมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ ม.6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ให้นำเอกสารมาแสดงพร้อมเอกสารการแจ้งความเพื่อมารับมอบรถ จยย.คืน ด้วยความดีใจ พร้อมกล่าวว่า “ไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว ”

ขณะที่นาย กิตติรัตน์ เผยถึงสาเหตุที่รถ จยย.ถูกลักขโมยว่า เพราะแฟน เสียบกุญคาไว้หลังจอดที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในพื้นที่ สภ.บางละมุง พอกลับออกมารถ จยย.ก็ถูกคนร้ายลักขโมยขี่ไปแล้ว ซึ่งไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว และขอขอบคุณ ตร.สภ.แหลมฉบัง ที่ได้นำรถมาคืนได้ ในขณะที่ทางด้าน พ.ต.ท.อานุภาพ รอง ผกก.ป.กล่าวฝากถึงประชาชนในเรื่อง ลืมและเสียบกุญคารถไว้ในขณะที่จอดรถไปซื้อของหรือทำธุระต่างๆก็ตามที เพราะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้คนร้ายก่อเหตุได้อย่างง่ายดาย จึงขอฝากเตือนไว้ด้วยถึงในเรื่องดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี เจออีกแล้ว หายจากบางละมุงแต่มาเจอที่แหลมฉบัง หลังสายตรวจตาไวเห็น จยย.จอดซุกในป่า ชาวบ้านบอกจอดหลายวันแล้ว ตรวจสอบพบรถขโมย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/299550