หนุ่มใหญ่ถูกรุมสกัม 4 ต่อ 1 เหตุเด็กน้อยมาเล่นป้ายหน้าบ้าน ดุเลยไปฟ้องพ่อฟ้องแม่เล่นเอาหนุ่มใหญ่อ่วม (มีคลิป)

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 7:27
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,580 views

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมรับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง และก่อการวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 99/175 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ขอความช่วยเหลือ จึงได้รุดไปที่บ้านหลังดังกล่าวพบนายยุทธพงษ์ นวศักดิ์น้อย อายุ 51 ปี ถูกทำร้ายบริเวณใบหน้าบวมปูด และมีเลือดออกมุมปาก จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถามนายยุทธพงษ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเด็กน้อยข้างบ้านมาเล่นที่ป้ายบ้าน เกรงว่าจะเกิดความเสียหาย จึงได้ว่ากล่าวไป หลังจากนั้นเด็กน้อยได้ไปฟ้องพ่อฟ้องแม่ ประกอบกับอยู่บ้านติดกันมีเรื่องระหองระแหงกันมานานแล้ว จึงได้เดินมาหาเรื่องโดยพ่อคนข้างบ้านล็อคคอตนเองให้ลูกชายต่อยเข้าที่ปาก และบริเวณใบหน้าหลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีทั้งเมีย ทั้งแม่ใช้ไม้ตี รวมแล้วทั้งหมด 4 คน ช่วยกันทำร้ายจนทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากรักษาตัวแล้วจะไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดีกับคนข้างบ้านทั้ง 4 คนต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มใหญ่ถูกรุมสกัม 4 ต่อ 1 เหตุเด็กน้อยมาเล่นป้ายหน้าบ้าน ดุเลยไปฟ้องพ่อฟ้องแม่เล่นเอาหนุ่มใหญ่อ่วม (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/298648