สาวแม่ลูกอ่อน หนองบัวลำภูอุ้มลูกร้องทุจริตผู้ใหญ่บ้าน มากกว่า 2 ปี ผู้ว่าชี้ผิดจริงงบไทยนิยมยั่งยืนเรื่องถึงอำเภอแล้วเงียบ สาวลูกอ่อนหวังพึ่งบารมีพรรคไทยศรีวิไลย์ช่วยปราบโกง(มีคลิป)

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 2:20
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,573 views

สาวแม่ลูกอ่อน หนองบัวลำภูอุ้มลูกร้องทุจริตผู้ใหญ่บ้าน มากกว่า 2 ปี ผู้ว่าชี้ผิดจริงงบไทยนิยมยั่งยืนเรื่องถึงอำเภอแล้วเงียบ สาวลูกอ่อนหวังพึ่งบารมีพรรคไทยศรีวิไลย์ช่วยปราบโกง
เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 62 เวลา 18:30นาที ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์คณะนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองบัวลำภูระหว่างเดินทางมาจังหวัดพิษณุโลก พบหญิงสาววัย 30 ปี อุ้มลูกอ่อนวัย 2 เดือนอยู่ใกล้หน้าห้องน้ำ หญิงสาวดังกล่าวได้สอบถามกับนายสุวรรณ บัวโรย ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ว่าจังหวัดหนองบัวลำภูพรรคไทยศรีวิไลย์เบอร์อะไร ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ถึงบอกว่าพรรคไทยศรีวิไลย์ในจังหวัดหนองบัวลำภูนั้นมีหลายเบอร์มาก ขอให้จำชื่อพรรคก็พอกาได้ทุกเบอร์หญิงสาวคนดังกล่าวจึงสอบถามไปว่าพี่มาร์คมาหรือเปล่าคะเห็นแต่อาจารย์เต้ทางทีมงานจึงตอบไปว่าเพิ่งแยกทางกับพี่มาร์คที่จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งทีมงานก็แปลกใจว่าหญิงสาวคนดังกล่าวรู้ได้อย่างไรว่าคุณมงคลกิตติ์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ชื่ออาจารย์เต้ หญิงสาวคนดังกล่าวจึงแจ้งว่าหนูเป็นแฟนคลับพี่มาร์คอาจารย์เต้และพ่อใหญ่เกรียงไกร ที่แปลกใจไปกว่านั้นทีมงานบอกจับเดินทางไปจังหวัดพิษณุโลก หญิงสาวคนดังกล่าวยังตอบว่าไปหาพี่มานะปาโสหรือไม่อย่างไร ซึ่งคุณมานะ ปาโสเป็นผู้สมัคร .ส.จังหวัดสุโขทัยในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ ทีมงานจึงได้พูดคุยสอบถามว่าชอบอะไรพรรคไทยศรีวิไลย์หญิงสาวคนดังกล่าวชอบบอกว่าเรื่องปราบโกงชอบตรงที่ปราบโกงเพราะเราเองก็เป็นคนร้องเรียนเรื่องการทุจริตผู้ใหญ่บ้าน เรื่องทุจริตงบไทยนิยมยั่งยืนตั้งแต่ลูกยังไม่คลอด ล่าสุดผู้ว่าชี้ว่าผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวผิดจริงแต่ส่งเรื่องมาที่อำเภอตั้งแต่ต้นปีตอนนี้เรื่องยังเงียบเฉย จึงอยากให้ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ช่วยมาตรวจสอบเรื่องนี้หน่อย

ด้านนายสุวรรณ บัวโรย ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์แจ้งว่าจะรายงานเรื่องนี้ไปยังทีมงานสายอีสาน พี่มาร์คพิทบูล ที่นำทีมลงพื้นที่ภาคอีสานโดยมี พลโท อัศวิน รัชฎานนท์รองหัวหน้าพรรคนายศยุน ปัญญาายอธิวัฒน์ บุญชาติ รองโฆษกพรรค พร้อมทีมงานบริหารอีก 10 ชีวิต ที่กำลังเดินสายในภาคอีสานโดยวันที่ 20 ก.พ.62ทางสายพี่มาร์คจะต้องมาหนองบัวลำภูอยู่แล้วจะให้ติดตามข้อมูลว่าเรื่องการทุจริตของผู้นั้นไปถึงไหนโดยจะให้ทีมนายอธิวัฒน์ บุญชาติไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่อำเภอเมืองจังหวัดหนองบัวลำภู ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 62 ทำให้หญิงสาว รู้สึกดีใจมากและมีความหวังอีกครั้งที่ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์จะช่วยไปตามเรื่องในบ้านเกิดของตนเอง  พร้อมกับแจ้งว่าพรุ่งนี้จะแจ้งหมู่บ้านข้างๆกันให้มาด้วยซึ่งก็มีปัญหาในลักษณะเดียวกันในงบไทยนิยมยั่งยืน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สาวแม่ลูกอ่อน หนองบัวลำภูอุ้มลูกร้องทุจริตผู้ใหญ่บ้าน มากกว่า 2 ปี ผู้ว่าชี้ผิดจริงงบไทยนิยมยั่งยืนเรื่องถึงอำเภอแล้วเงียบ สาวลูกอ่อนหวังพึ่งบารมีพรรคไทยศรีวิไลย์ช่วยปราบโกง(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/298633