khaochad.com

พรรคไทยศรีวิไลย์มาแรงที่ จ.สกลนคร ส่งอดีตนายตำรวจ ล้มแช้มป์เก่า(มีคลิป)

พรรคไทยศรีวิไลย์มาแรงที่ จ.สกลนคร ส่งอดีตนายตำรวจ ล้มแช้มป์เก่า

พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่จังหวัดสกลนครอำเภอสว่างแดนดิน เปิดตัว พ.ต.ท.อุบล วงษ์รักไทย ผู้สมัคร ส.ส.จ.สกลนคร เขต 4 พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเวทีปราศรัยมี ประชาชนมารอฟังกว่า 600 คน เขตนี้มีโอกาสล้มแช้มป์เก่า

พรรคไทยศรีวิไลย์ ปราศัยหาเสียงช่วย พ.ต.ท.อุบล วงษ์รักไทย ผู้สมัคร ส.ส.จ.สกลนคร เขต 4 https://youtu.be/cVBctmmfNCc

วันที่ 16 ก.พ.62 ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์นำโดยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรค พร้อมด้วยนายณัชพล สุพัฒนะ พล.ท.อัศวิน รัชฎานนท์ รองหัวหน้าพรรค นางสาวภคอร จันทรคณา โฆษกพรรค และคณะกรรมการบริหารพรรคนำทีม เปิดเวทีปราศรัยใน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร การเปิดเวทีปราศรัยในครั้งนี้ได้รับความนิยมจากพี่น้องประชาชนชาวอำเภอสว่างแดนดินโดยเฉพาะในหัวข้อที่พรรคไทยศรีวิไลย์วางเป็นนโยบาย 10 ด้านเพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชนชาวไทยซึ่งได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนที่มาร่วมฟังการปราศรัยกว่า 600 คน

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคฯปราศรัยกับพี่น้องชาวจังหวัดสกลนคร เครื่องนโยบาย10ด้าน โดยเฉพาะการเพิ่มราคาพืชผลทางการเกษตรให้เกษตรกรมีกำไรมากกว่า 30% จากต้นทพร้อมทั้งนโยบายซื้อ ป.ต.ท.คืนเพื่อลดราคาน้ำมันให้เหลือราคาลิตรละ 19 บาทเท่ากับมาเลเซียจะเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายต่างๆในประเทศทำให้เศรษฐกิจฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และก็ยังมีนโยบายปราบโกงยึดเงินโกงกว่า 10 ล้านล้านบาท ตลอด 20 ปีที่ผ่านมากับที่รัฐบาลเผด็จการทหารและเผด็จการนายทุนข้าราชการประจำบางคนโกงไป นำกลับมาใช้หน้าสาธารณะ สร้างสวัสดิการให้กับประชาชน
นายมงคลกิตติ์กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ ขอเป็นขั้วที่ 3 ให้พี่น้องประชาชนเป็นทางเลือก ว่าพวกเราจะมาแก้ปัญหาที่ อดีตรัฐบาลเผด็จการทหารและเผด็จการนายทุนนักเลือกตั้ง ที่สร้างปัญหาไว้กว่า 87 ปี เราจะสางให้เสร็จภายใน 2-4 ปี อย่างน้อย 70% ผมมั่นใจ ว่าทำได้ สำเร็จ

ด้านนายณัชพล สุพัฒนะบอกว่าวันนี้ผมขออาสาเข้ามาเพื่อจะทำหน้าที่แก้ไขปัญหาเรื่องราคาการเกษตรหลายๆคนบอกว่าผมไม่มีความรู้ในด้านเศรษฐกิจถ้าผมไม่มีความรู้ผมคงไม่สามารถที่จะสร้างบริษัทผมให้เจริญเติบโตได้ขนาดนี้ตอนนี้ผมเกษียณแล้วแต่ผมอยากจะทำให้พี่น้องประชาชนชาวไทยลืมตาอ้าปากได้โดยใช้ความรู้ความสามารถที่ผมมีในด้านการตลาดเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็นด้านพืชผลทางการเกษตร ยางพารา ปาล์ม อ้อย ที่ราคาตกต่ำจึงอยากฝากพี่น้องชาวไทยช่วยสนับสนุนพรรคไทยศรีวิไลย์เผื่อพวกผมจะได้มีโอกาสไปจัดตั้งรัฐบาลและทำนโยบาย 10 ด้านที่หัวหน้าพรรคได้ประกาศไว้ ให้สำเร็จตามความตั้งใจเพื่อพี่น้องประชาชน

คุณภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) บุตรสาวคนโตของคุณนัยนา ชีวานันท์ ในฐานะโฆษกพรรค ซึ่งในอดีตเคยดำรงตำแหน่งอนุกรรมาธิการตรวจสอบทุจริตคอร์รัปชั่นด้านการคมนาคม วุฒิสภา อดีตที่ปรึกษาอนุกรรมาธิการ สคบ. สปช. ปัจจุบันเป็นประธานกรรมการบริษัท ชีวานันท์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมคุณนัยนา ชีวานันท์ลงสมัคร สส.จ.นครสวรรค์ เขต3 คุณสรกฤช จันทรคณา ลงสมัคร สส. จ.นครสวรรค์ เขต1

ในการลงพื้นที่อำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร มีการแนะนำ พ.ต.ท.อุบล วงษ์รักไทย ผู้สมัคร สส.เขต4 เบอร์20 สกลนคร พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรคลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ชาวอำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร พร้อมปราศรัยบนเวที เกี่ยวกับแนวนโยบายพรรค เพื่อให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนได้ทราบถึงนโยบายของพรรค และวิธีการแก้ปัญหาปากท้องให้พี่น้องประชาชน ในงาน คุณภคอร ได้พูดถึงการแก้ปัญหาของกระบวนการยุติธรรมที่ต้องได้รับการแก้ไขตั้งแต่ต้นน้ำ คือ ตั้งแต่กระบวนชั้นพนักงานสอบสวน อัยการ และชั้นศาล ซึ่งต้องมีการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมใหม่ทั้งหมด

นอกจากนั้นภายในงานมีชาวบ้านที่ได้รับการผ่าตัดสมองเข้ามาโอบกอด พร้อมทั้งเล่าปัญหาปากท้อง ให้ฟังว่า ตอนนี้รายรับไม่พอรายจ่าย และรายได้ตกต่ำมากจากการทำนา ปาล์ม ยางพารา คุณภคอร กล่าวว่า”เราจะเข้าไปแก้ปัญหาปากท้องของพ่อ แม่ พี่ น้อง ประชาชน อย่างแน่นอนค่ะ เราจะยืนเคียงข้างประชาชนคนรากหญ้า” หลังจากนั้นได้มีการพูดถึงนโยบายสาธารณสุข ที่มีการส่งเสริมให้แต่ละตำบลมีการผลิตยาสมุนไพร ที่ไม่มีพิษภัยต่อตับ ไต หลอดเลือดเหมือนยาแผนปัจจุบันและให้มีการบรรจุยาสมุนไพรให้อยู่ในบัญชียาหลัก

จากนั้นผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสกลนครและทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์พบปะพี่น้องในเขตเทศบาลอำเภอสว่างแดนดิน ที่ได้รับความเดือดร้อนเกี่ยวกับจุดกลับรถที่อยู่ห่างไกลจากแหล่งชุมชน และไม่สะดวกในการเดินทางมีการเกิดเหตุบ่อยครั้ง จึงอยากให้มีแยกไฟแดงเพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรและเพื่อให้รถที่วิ่งมาได้มีการชะลอความเร็วเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุซึ่งทางทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ก็แนะนำให้ทานชาวบ้านได้ทำหนังสือร้องเรียนเป็นราชการเข้ามาทางพรรคไทยศรีวิไลย์ซึ่งทางพรรคไทยศนีวิไลย์เองจะได้ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มาตรวจสอบว่าสามารถทำได้หรือไม่อย่างไรเพื่อแก้ไขปัญหาและบรรเทาทุกข์พี่น้องประชาชนบริเวณดังกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *