ปราจีนบุรี สุดฮือฮาก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ลูกค้ากินไม่หมด

เปิดอ่าน 3,447 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์เปิดบริการลูกค้าซึ่งเคยมีลูกค้าท้ากินกัน 500บาทกินไม่หมดชามมาแล้วหลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปยังร้านดังกล่าวตามที่แจ้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ตั้งอยู่ริมถนนสาย (33)สุวรรณศร พื้นที่ ต.โคกไม้ลาย อ.เมืองปราจีนบุรี เป็นร้านค้าประชารัฐเพิ่งเปิดมาได้ปีกว่าๆแล้วผู้สื่อข่าวได้พบกับนาง
อารีย์ ทวีผล อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่ 11ม.3 ต.รอบเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี

ขณะเดียวกันมีลูกค้าสามีภรรยาที่เดินทางมาจาก กทม.เพื่อที่จะเดินทางไปยังนครราชสีมาแวะเข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ซึ่งสองสามีภรรยาบอกว่าขับรถพ้นเขตนครนายกเข้าเขตปราจีนบุรีเห็นป้ายข้างทางเขียนบอก “เตี๋ยวชามยักษ์”อยากรู้ว่ายักษ์ใหญ่แค่ไหนจึงชวนภรรยาแวะพักรถนั่งกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์สักชาม โดยนายฐิติวัสส์ บุญรอด นส.ภัทรวดี วมิระนาคินนั่งก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์กินดูเพื่อเป็นการพิสูจน์ความจริง ทันทีที่เข้าร้านยกชามก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาให้ทั้งสองต่างพากันส่งเสียงร้อง “โอ้โฮ”ออกมาพร้อมๆกัน จากการสอบถามลูกค้าใจกล้าบอกว่า พอเห็นชามก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาตกใจมากไม่เคยเห็นมาก่อนคำแรกที่ชิมยอมรับว่ารสชาตอร่อยถูกปากมาก หลังจากที่กินได้สักอึดใจบอกกับตัวเองว่ากินไม่หมดแน่นอนร้านนี้ได้เยอะจริงๆตามที่บอกชามยักษ์สมกับราคาจริงๆ ตนยอมแพ้เพราะกินไม่หมดจริงๆขอชมว่าก๋ยวเตี๋ยวร้านนี้สมราคายอมรับอร่อยเนื้อหมู่นุ่มได้รสชาติ

นางอารีย์เจ้าของร้านบอกว่า ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ที่ร้านราคา 159บาท ค่อนชามใหญ่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง25 ซม.ลูกค้าที่อยากลองชิมหลายคนบอกว่าใหญ่ยักษ์จริงๆกินไม่หมดหลายคนแล้ว นอกจาดก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ยังมี ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นราคา 40 บาท หมูหมัก 40 บาท เกาเหลา 40บาท ต้มยำไข่ยางมะตูม 40 บาท ลวกจิ้ม50 บาท ข้าวเปล่า 10บาท ไข่ยางมะตูมใบละ 10 บาท แนวคิดที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์เพื่อนแนะนำมาจึงลองทำดู และมีลูกค้าติดตามมาลองร้านเปิดตั้งแต่ 08.00-18.00 น.เปิดทุกวัน ลูกค้าท่านใดอยากลองกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษเชิญแวะมาพิสูจน์ได้ทุกวันหรือจะสอบถามได้ที่เบอร์ 080-092-4349ยินดีต้อนรับทุกท่าน

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี สุดฮือฮาก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ลูกค้ากินไม่หมด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/296398