นักข่าวอยู่ไหน ปวดใจดังไฟสมส่วนทะลวงอกแรมโบ้อีสานเมื่อโดนทำลายป้ายหาเสียงเขต 10 นครราชสีมา

เปิดอ่าน 3,354 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 10 นครราชสีมา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในสังกัดของตนว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเป็นอดีตสอสอตนยืนยันว่าตนเป็นคนโคราชไม่เคยสร้างรอยแผลเป็นให้กับคนโคราชแต่อย่างใดทำไมป้ายหาเสียงของตนจึงโดนทำลายและยืนยันตนไม่ได้สร้างสถานการณ์แต่อย่างใดเพราะว่ากรณีป้ายหาเสียงของตนถูกตามลาย จริงจึงอยากชี้แจงให้พี่น้องประชาชนเห็นใจจากการลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 10 นครราชสีมาในครั้งนี้โดยพื้นที่ของตนคือเขต 10ประกอบไปด้วยอำเภอครบุรีอำเภอเสิงสางอำเภอวังน้ำเขียวสองตำบล

โดยตนคาดหวังว่าจะมีโอกาสมารับใช้พี่น้องประชาชนอย่างแน่นอนโดยการเลือกสังกัดพรรคพลังประชารัฐจากเดิมนั้นตนอยู่พรรคเพื่อไทยการที่ตนย้ายสังกัดพรรคไม่น่าใช่เหตุผลที่ถูกทำลายป้ายน่าจะเกิดจากความไม่พอใจที่ตนเปลี่ยนพักก็เป็นไปได้และยืนยันว่าตนไม่เคยมีการทะเลาะเบาะแว้งกับฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด. แม้วันนี้ตนจะโดนทำลายป้ายแต่ไม่ใช่ปัญหาที่ทำให้ตนท้อแท้และทดถอยอย่างแน่นอนตนจึงขอชี้แจงกับทางผู้สื่อข่าวในสังกัดเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและขอความเห็นใจจากพี่น็อตอย่าจนด้วยความบริสุทธิ์ใจและหวังว่าพี่น้องประชาชนคงเข้าใจ จากนั้นแรมโบ้อีสานก็ได้ฝากความหวังไว้กับพี่น้องสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปว่าตนพร้อมรับใช้พี่น้องประชาชนในนามของพรรคพลังประชารัฐต่อไป

ภาพ/ข่าว นันทวัฒน์ อุ่มพิมาย นครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นักข่าวอยู่ไหน ปวดใจดังไฟสมส่วนทะลวงอกแรมโบ้อีสานเมื่อโดนทำลายป้ายหาเสียงเขต 10 นครราชสีมา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/295711