ฆ่าแล้วชิงทรัพย์ (มีคลิป)

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2019 19:32
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,226 views

ฆ่าแล้วชิงทรัพย์ เกิดเหตุคนงานก่อสร้าง ใช้ไขควงแทงคอหัวหน้าคนงานดับ คาดเคลียดและได้รับความกดดันเรื่องงาน หลังก่อเหตุใช้ไขควงมาจี้ชิงรถ จยย.สาวหลบหนีไป จ.ชลบุรี

พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีแดง-เทา ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อ ข้างห้างแห่งหนึ่ง ซอยลุงสอง หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุภาภรณ์ ทองลบ อายุ 28 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่สำนักงานอุตสาหกรรม จ.ชลบุรี พร้อมเพื่อนสาวอีก 2 คนยังอยู่ในอาการตกใจ จากการสอบถาม น.ส.สุภาภรณ์กล่าวว่า ได้มีชายสูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร ผมหยิก ใส่เสื้อคนงาน ได้ใช้ไขควงเจียเป็นปลายแหลมนำจี้ และผลักให้ลงจากรถจักรยานยนต์ ขณะที่กำลังจะสตาร์ทรถจักรยานยนต์กลับที่ทำงาน หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย

ทางด้าน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด จึงได้ประสานงานในการติดตามตัวคนร้ายพบว่า คนร้ายคือนายสุรศักดิ์ คุ้นเคย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/9 หมู่ 1 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งมาเป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ใช้ไขควงปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณต้นคอของนายชาญชัย แปลงสอน อายุ 37 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงาน ทำให้เลือดตกในและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลชลบุรีในเวลาต่อมา

 

พ.ต.อ.จักรพันธุ์กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุรศักดิ์ได้นำไขควงไปเจียให้เกิดความแหลมคม หลังจากนั้นได้ใช้แทงเข้าที่บริเวณต้นคอด้านหลังนายชาญชัย 1 ครั้ง ทำให้เลือดตกในและเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะมาจากการทะเลาะกับหัวหน้าคนงาน จึงได้วางแผนฆ่าในครั้งนี้ หลังจากนั้นได้ชิงรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงอยากให้นายสุรศักดิ์มามอบตัวกับตำรวจ โทษหนักจะได้เป็นเบา

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ฆ่าแล้วชิงทรัพย์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/295224