ตร.แม่สายตรวจยึดยาไอซ์ 5 กก. ด้านชายแดนแม่สาย

เปิดอ่าน 778 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 62 ทางด้าน พ.ต.อ.คมสันต์ สอาดล้วน ผกก.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย พ.ต.ท.ชาญพิสุทธิ์ ณัฐพงษกรณ์ รอง ผกก.ป.สภ.แม่สาย พ.ต.ท.สุพรรณ ฝั้นสืบ รอง ผกก.สส.สภ.แม่สาย พ.ต.ท.วิชัย ไชยอิ่นคำ รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้างานสอบสวน สภ.แม่สาย พ.ต.ต.พชร พยัคฆา สว.สส.สภ.แม่สายตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย เวลา 04.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่สาย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสกัดกั้นและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 5 ได้รับแจ้งจากสายลับ (ขอปิดนาม) หวังสินบนรางวัล ว่ามีว่าจะมีกลุ่มขบวนการลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ชายแดนส่งมอบให้กับกลุ่มขบวนการลำเลียงยาเสพติดจากพื้นที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เข้าไปสู่พื้นที่ชั้นในของประเทศ โดยจะมีการส่งมอบยาเสพติดบริเวณท้ายหมู่บ้านสันทรายใหม่ ม.11 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้ออกทำการตรวจสอบและสกัดกั้น เมื่อไปถึงถนนท้ายหมู่บ้านพบชาย 2 คน เดินอยู่ท้ายหมู่บ้านจึงจะเข้าทำการตรวจสอบแต่ชายทั้ง 2 คน กลับวิ่งหลบหหนีเมื่อพบรถของเจ้าหน้าที่ ลงไปทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่ออกติดตามแต่ 2 ชายต้องสงสัยอาศัยความมืดสามารถหลบหนีรอดทางเจ้าหน้าที่ไปได้

 

 

ในขณะนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดที่ซุ่มอำพรางอยู่บนถนนสายเหมืองแดง – ทุ่งเกลี้ยง ได้พบรถที่มีลักษณะต้องสงสัย และพบรถเก๋งสีดำไม่ทราบยี่ห้อหมายเลขทะเบียน ขับวิ่งมาด้วยความเร็วสูงจากบ้านสันทรายใหม่ มุ่งหน้าแยกสะพานพรมแดนแห่งที่ 2 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติหน้าที่จึงได้ขับรถติดตามรถคันดังกล่าวไป บนเส้นทางบริเวณถนนสายบายพาสใหม่ แยกหมู่บ้านปิยะพร และได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็วซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดติดตามไม่สามารถติดตามรถคันดังกล่าว จึงได้กลับมาตรวจสอบยังบริเวณที่รถต้องสงสัยคันดังกล่าว ทีรถได้ชะลอความเร็ว

 

จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพื้นที่ต้องสงสัยพบถุงย่ามแบบสะพายวางอยู่บริเวณข้างริมถนนบายพาสใหม่ หมู่ที่ 13 ต.แม่สาย อ.แม่สาย ทางด้านทิศตะวันออกของถนน จึงได้ทำการตรวจสอบสิ่งของต้องสงสัย พบของกลางยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในถุงย่ามทำจากกระสอบฟางสีฟ้าและบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีดำอีกชั้นหนึ่ง พบอาไอซ์ (แอมเฟตามีน) 5 ถุง น้ำหนักจำนวน 5.5 กก. เจ้าหน้าที่ชุดตรวจยึดจึงได้นำของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย

 

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.แม่สายตรวจยึดยาไอซ์ 5 กก. ด้านชายแดนแม่สาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/294538