เทศบาลอำเภอบ้านสร้าง ร่วมกับบริษัทกระทิงแดงจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนต้านภัยยาเสพติดเทศบาลตำบลบ้านสร้างคัพ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2019 14:38
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,518 views

วันที่8 ก.พ.2562 เมือคืนที่ผ่านมา นาย สมชาย ระวังเหตุ สมาชิกสภาจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนต้านภัยยาเสพติด พร้อมด้วย นายไชยยันต์ จันทรวงษ์ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านสร้าง การแข่งขันกีฬาฟุตซอลวอลเลย์บอล เทศบาลตำบลบ้านสร้างคัพ ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลบ้านสร้าง อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี

การจัดการแข่งขันกีฬา ในครั้งนี้ ได้เริ่มการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2561 เป็นต้นมาและได้สิ้นสุดการแข่งขันในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 การแข่งขันแบ่งเป็นกีฬาฟุตซอล 3 ประเภทกีฬาวอลเลย์บอลชายหญิง จำนวนทั้งสิ้น 39 ทีมได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอลอุตสาหกรรม จำกัด เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชน ห่างไกลยาเสพติด ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เปิดโอกาสให้เยาวชนและประชาชน ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง สร้างความสามัคคีในชุมชนตลอดจนเป็นการสร้างเสริม ความเข้มแข็งให้ชุมชน สังคมและประเทศชาติต่อไป

ต่อมา นายไชยยันต์ จันทวงษ์ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านสร้าง ได้กล่าว การแข่งขันกีฬาอำเภอบ้านสร้าง ทางเทศบาลได้จัดมาเป็นครั้งที่ 10 แล้ว โดยเริ่มต้นตั้งแต่เด็กที่ยังเล่นไม่ค่อยเป็น เอาทีมชาติมาเล่นให้ดู​ ตอนนี้ก็คัดเอานักกีฬาของแต่ละตำบลของอำเภอบ้านสร้างมาแข่งกันเราก็ได้รับการสนับสนุนจากชาวบ้าน ให้กำลังใจและให้การสนับสนุนโดยเฉพาะเรื่องกองเชียร์เรื่องการเล่นและ ตอนนี้ก็ไม่มีเรื่องไม่มีราว เพราะหลังจากที่จบ ทัวร์นาเม็นต์ นี้แล้วผมก็จะรวมตัวกันเพื่อลงไปแข่งข้างนอก แล้วทุกคนรู้จักกันหมด ขอขอบคุณ สปอนเซอร์ทุกห้างร้านโดยเฉพาะ บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอลอุตสาหกรรม จำกัด

ภาพ/ข่าว​ วัฒนา​ พวง​สมบัติ
ผู้สื่อข่าว​ป​ร​ะ​จ​ำ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : เทศบาลอำเภอบ้านสร้าง ร่วมกับบริษัทกระทิงแดงจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนและประชาชนต้านภัยยาเสพติดเทศบาลตำบลบ้านสร้างคัพ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/294274