นครนายก สลดพ่อเฒ่าตักน้ำอาบในสระหัวทิ่มจมน้ำดับ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,198 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เหตุสลดพ่อเฒ่าลงตักน้ำในสระเกิดหัวทิ่มจมน้ำดับ (ทั้งที่ในมือยังกำขันพลาสติกไว้แน่น)
ร.ต.อ.สุนทร สุวลักษณ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีคนตกน้ำเสียชีวิตข้างบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 10 บ้านแหลมไม้ย้อย ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จึงพร้อมด้วย พญ.สริตา ชัชวาลา แพทย์เวร รพ.บ้านนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู (จุดบ้านนา) รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ในเนื้อที่ 1 ไร่ มีน้ำลึกประมาณ 4 เมตร ริมขอบสระพบผ้าขาวม้าวางอยู่ 1 ผืน และพบศพเป็นชายลอยคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อผ้า จึงให้มูลนิธิฯ นำขึ้นมาชันสูตรทราบชื่อนายยิ้ม แจ่มสะอาด อายุ 89 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 10 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จ.นครนายก สภาพศพเนื้อตัวซีดเซียว ในมือข้างขวายังถือขันพลาสติกสีเขียวไว้แน่น ตามตัวไม่พบบาดแผลใดๆ เสียชีวิตมานานกว่า 8 ชั่วโมง

สอบถามนางเยี่ยม แย้มสำราญ อายุ 79 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า พี่ชายไม่มีครอบครัว พักอยู่ในสวนเพื่อนบ้านคนเดียวชวนไปอยู่ด้วยกันก็ไม่ไป เช้าจะเอาข้าวมาให้กินทุกวัน วันนี้มาเรียกไม่มีเสียงตอบประตูบ้านเปิดทิ้งไว้ จึงเดินตามหาพบร่างลอยคว่ำหน้าอยู่ในสระน้ำ คาดว่าผู้ตายเดินถือขันมาก้มตักน้ำอาบพลาดท่าหัวทิ่มลงในสระ ไม่มีคนเห็นจมน้ำตาย หลังสอบสวนญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายจึงมอบศพให้ไปจัดการบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ สมบัติ เนินใหม่
ข่าว รัชชานนท์ เนินใหม่
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครนายก สลดพ่อเฒ่าตักน้ำอาบในสระหัวทิ่มจมน้ำดับ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/291528