เชิญชิมเชิญชมร้านตำสวย สบัดสาก ร้านส้มตำอาหารอีสานธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,059 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เชิญชิมเชิญชมร้านตำสวย สบัดสาก ร้านส้มตำอาหารอีสานธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากอาหารอร่อย ราคาไม่แพงแล้ว ยังมีคาบาเร่ต์โชว์ ให้ชมฟรีอีกด้วย

ร้านตำสวยสะบัดสาก ร้านอาหารอีสาน ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามโรงแรมอิสเทิร์ล เลขที่ 918 ตำบลปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีส้มตำ หลากหลายชนิด ทั้งส้มตำปู ส้มตำปลาร้า ส้มตำแซ่บ ยำรสจัดจ้าน ต้มยำ ไก่อบโอ่ง ไก่ทอดสูตรสมุนไพร ลาบน้ำตก และอีกหลายอย่างที่ลูกค้ามานั่งกิน ต่างต้องยกนิ้วให้ในความอร่อย และราคาไม่แพงอีกด้วย นี่ทำให้ลูกค้าเต็มร้านทุกวัน ส่วนบางโต๊ะก็มาเป็นครอบครัว มาจัดงานวันเกิด ทางร้านก็จะมีขนมเค๊กให้ฟรี บางวันต้องสั่งจองโต๊ะล่วงหน้า ส่วนเวลาที่หลายโต๊ะรอคอยก็มาถึง เมื่อทางร้านจะเปิดเพลงริ๊บซิ้ง แล้วมีสาวงานแต่งชุดสวยงามอลังการ โชว์คาบาเร่ต์ ประกอบการเต้นที่สวยงามน่าชม หลายชุดด้วยกัน จากเจ้าของร้านและสาวงามประเภทสองเพื่อนๆนั่นเอง ซึ่งการชมคาบาเร่ต์โชว์นั้น ชมฟรีไม่มีการคิดบวกราคาอาหารและเครื่องดื่ม โดยทางร้านจะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น.ถึง เวลา 22.00 น.รายการโชว์จะมี 2 รอบแต่ละคืน หลายชุดการแสดง เสาร์ – อาทิตย์ มี 3 รอบการแสดง

นายคณิน สีสาวแห อายุ 33 ปี หรือน้องน้ำฝน เจ้าของร้านซึ่งเมื่อก่อนรับการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ตามงานต่างๆ รับแต่งหน้าให้เช่าชุด ซึ่งชุดนั้นตัดและปักเองทั้งหมด น้องน้ำฝนเผยว่า เมื่อก่อนร้านอยู่ในซอยแมรี่ มีโต๊ะไม่กี่ตัวลูกค้าไม่พอนั่ง จึงตัดสินใจมาเช่าตึกตรงนี้ 2 ห้อง จัดแต่งร้านเองทั้งหมด เพื่อประหยัดรายจ่าย และก็มีเพื่อนๆ มาช่วยรวมทั้งนักเรียนมาเสิร์ฟอาหาร ต้องขอขอบคุณลูกค้ามากๆที่มาอุดหนุนให้ความเป็นกันเองกับฝน และสื่อมวลชนที่ช่วยแพร่ข่าวให้ลูกค้ารู้มาช่วยอุดหนุนกัน ตนตั้งใจจะทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนลูกค้าที่มาอุดหนุน การแสดงโชว์นั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆเพื่อไม้ให้ลูกค้าเบื่อ สำรองจองโต๊ะ ( 065-3969924

ภาพ/ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เชิญชิมเชิญชมร้านตำสวย สบัดสาก ร้านส้มตำอาหารอีสานธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/289624