สีสันงานกาชาด สุดมัน ผู้ว่าพังงานำทีมหัวหน้าส่วนราชการ ร้องเต้นบนเวทีมัจฉากาชาด (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,903 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อคืนวันที่ 24 มกราคม 2562 ในงานเมืองแร่หมื่นล้านและงานกาชาดจังหวัดพังงา ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-27 มกราคม2562 ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดพังงาหลังเก่า นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วยนายบำรุง ปิยนามวาณิช นายก อบจ.พังงา นำทีมหัวหน้าส่วนราชการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา ขึ้นเวทีกาชาดพาโชคสระมัจฉากาชาด ร่วมกันร้องเพลงและออกสเตปการเต้นกันอย่างสุดมัน สร้างสีสันให้กับประชาชนที่เข้ามาเที่ยวและร่วมลุ้นโชค พร้อมกับแจกบัตรตักมัจฉากาชาดด้วยโปรโมชั่น ซื้อบัตรใบละ 20 บาท 5 ใบ แถมให้อีกหนึ่งใบ โดยคนที่ร่วมเต้นและร้องเพลงช่วยกันซื้อบัตรมาแจดปรโมชั่นให้กับประชาชน และผู้ว่าพังงายังโชว์ความน่ารักด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับประชาชนอย่างสนุกสนาน สร้างความประทับใจให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก แต่พอร้องเต้นครบ 3 เพลง ปรากฏว่า หมดแรงกันอย่างถ้วนหน้า เป็นการสร้างสีสันให้กับกิจกรรมในการร่วมสนุกในร้านมัจฉากาชาดได้เป็นอย่างมาก

สำหรับงานกาชาดจังหวัดพังงาในปีนี้ใช้ชื่อว่า “งานเมืองแร่หมื่นล้านและงานกาชาดจังหวัดพังงา”จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 – 27 มกราคม 2562 มีการออกร้านมัจฉากาชาดเพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่ เช่น รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและของรางวัลต่างๆในทุกค่ำคืน และมีการจำหน่ายสลากกาชาดการกุศลในราคาใบละ 100 บาท เพื่อลุ้นของรางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์กระบะ 1รางวัล และรางวัลของมีค่าอื่นๆอีกมากมาย มีนิทรรศการจากของหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สีสันงานกาชาด สุดมัน ผู้ว่าพังงานำทีมหัวหน้าส่วนราชการ ร้องเต้นบนเวทีมัจฉากาชาด (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/287485