สุดสลด!! อดีตนายทหารหายตัวลึกลับพบอีกทีกลายเป็นศพข้างสวนชาวบ้าน!!

เปิดอ่าน 2,811 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 


จากกรณีที่มีคนหายตัวออกจากบ้านไม่พบตัวที่บ้านหนองจวง ม.18ต.บ้านพระ อ.เมืองจ.ปราจีรบุรี เมื่อวานนี้นางเครือวัลย์ โรคาพาย ผู้ใหญ่บ้าน ม.18ได้แจ้งลูกบ้านช่วยกันตามหาผู้สูญหายคือพ.ท.เกีรยติศักดิ์ เนติบัณฑิต อายุ 66 ปีอยู่บ้านเลขที่ 66/3 ม.18 ต.บ้านพระ อ.เมือ
จ.ปราจีนบุรี ทางญาติกล่าวว่า ผ้ตายหายตัวออกจากบ้าน ช่วยกันตามหาตั้งแต่เมื่อวานนี้ก็ยังไม่พบตัวจวบจนกระทั่งเย็น

และเมื่อช่วงเวลา 06.00 น.ที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากนายณรงค์ เข็มนาค อายุ 63ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.7นายณรงค์กล่าวว่าขณะที่ตนเองเองออกมารดน้ำมะระและฉีดยาเห็นบางอย่างอยู่ที่ข้างสวนใต้ร่มไม้จึงเดินมาดูใกล้ๆถึงกับผงะเมื่อรู้ว่ามีคนตายจึงรีบบอกผู้ใหญ่บ้านและคนรู้จัก เวลาต่อมาร.ต.อ.วรากร สายแวว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี พร้อมกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ได้รุดมาตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบว่าผู้ตายสวมเสื้อลายดำ-ขาว แขนสั้นนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำใส่รองเท้าผ้าใบนอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงายงอเข่ากับพื้นดินตามร่างกายมีมีมดแดงไต่เต็มไปหมด บริเวณขาหน้าแข้งมีร่องรอยถลอกขูดข่วนจากของมีคมคาดว่าน่าจะเกิดจากถูกกิ่งไม้บาดหรือถูกรั้วรวดหนามบาดมาข้างตัวผู้เสียชีวิตพบขวดน้ำอัดลม 2 ขวดที่กินหมดแล้วและเหลือบางส่วน ไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือการต่อสู้ปกติผู้ตายเป็นคนชอบออกกำลังกาย ครั้งนี้อาจจะออกกำลังกายจนเพลินและหมดแรงหรือหลงทางและเกิดอาการหมดแรงประกอบกับผู้ตายมีโรคประตัว แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ได้ตรวจชันสูจน์พลิกศพอย่างละเอียดคาดว่าผู้ตายเป็นลมหมดสติไม่ได้ถูกทำร้านเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดสลด!! อดีตนายทหารหายตัวลึกลับพบอีกทีกลายเป็นศพข้างสวนชาวบ้าน!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/285251