สาวอุดรร้องสื่อ! ถูกตำรวจยศนายดาบอ้างขอข้อมูลยาเสพติด ก่อนลวงนั่งรถไปเพิงกลางทุ่งนาทำอนาจารให้สำเร็จความใคร่ให้!

เปิดอ่าน 1,515 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

            สาวแจ้งความตำรวจโทรศัพท์หาอ้างจะขอสอบถามเรื่องยาเสพติดในหมู่บ้าน กลับลวงไปที่เพิงกลางทุ่งนาและทำอนาจารให้สำเร็จความใคร่ให้ ด้านผู้กำกับ สภ.หนองหาน ยืนยันให้ความเป็นธรรม ตอนนี้สั่งคู่กรณีพักการปฏิบัติหน้าที่แล้ว

วันที่ 19 ม.ค. เวลา 14.00 น. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ชาวบ้าน ต.หนองหาน อ.หนองหาน ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยศนายดาบ  สภ.หนองหาน ทำอนาจารกับตนเอง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.61 ที่เพิงกลางทุ่งนา บ้านหนองแปน ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน

หลังเกิดเหตุได้นำความไปเล่าให้ญาติผู้ใหญ่ทราบ ซึ่งญาติแนะนำว่าให้แจ้งความร้องทุกข์และร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน เนื่องจากคู่กรณีเป็นตำรวจอาจเกิดความไม่ปลอดภัยกับตัวเองได้ เพราะตนอยู่บ้านคนเดียวและจะต้องเดินทางไปพบลูกค้าด้วย จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง รอง สว.สอบสวน สภ.หนองหาน เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.เอ เล่าว่า เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น. ตำรวจคนดังกล่าวได้โทรศัพท์มาและนัดพบกันที่ทางเข้าบ้านหนองแปน ถ.หนองเม็ก-บ้านดุง โดยอ้างว่าจะสอบถามเรื่องเกี่ยวกับยาเสพติด ตนปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง และออกไปหายายที่บ้าน ต่อมาเวลาประมาณ 18.00 น.ตำรวจคนเดิมได้โทรศัพท์มาอีก บอกว่าจะสอบถามเรื่องยาเสพติดของคนในหมู่บ้าน ตนจึงไปพบเวลาประมาณ 18.20 น. เมื่อไปถึงตำรวจคนดังกล่าว ได้พาตนขี่รถจักรยานยนต์นำ
ไปตามถนนเข้าบ้านหนองแปน ลึกประมาณ 500 เมตร แล้วเลี้ยวลงไปในทุ่งนาที่มีเพิงห่างจากปากซอยประมาณ 50 ม.

เมื่อจอดรถเรียบร้อยกลับไม่ได้คุยถึงเรื่องยาเสพติดตามที่อ้าง แต่พยายามพูดไปถึงเรื่องอื่นๆ และได้จับศีรษะและจับหน้าอกของตน ตนพยายามขัดขืนและต่อว่าตำรวจคนดังกล่าวว่าทำแบบนี้ไม่ให้เกียรติกัน แต่ตำรวจคนดังกล่าวก็พยายามทำอนาจารตนเอง ด้วยการที่ใช้มือพยายามล้วงเข้าไปในกางเกงยีนส์ของตน ตนก็พยายามขัดขืนด้วยการยืนขึ้นแต่ตำรวจคนดังกล่าวก็พยายามที่จะทำอนาจารกับตนอีก ด้วยการเข้ามายืนข้างหน้าตน รูดซิปกางเกงลงและนำเอาอวัยวะเพศออกมาจากางเกงและบอกให้ตนจับและสำเร็จความใคร่ให้

ตนไม่ยอมทำตามและหันหน้าหนีและสังเกตเห็นว่าตำรวจคนนี้ได้สำเร็จความใคร่ตัวเอง จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ 2 คันขี่เข้ามา และญาติของตนโทรศัพท์มาถามว่าอยู่ไหน ทางตำรวจจึงเก็บเอาอวัยวะเพศเข้ากางเกง และได้กำชับตนว่า อย่าไปบอกใครจากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป หลังจากเกิดเหตุในวันรุ่งขึ้น (28 ธ.ค.) ตนได้ปรึกษากับญาติผู้ใหญ่ ซึ่งทางญาติได้แนะนำว่าจะต้องเอาเรื่อง ตนจึงพยายามเก็บหลักฐานต่าง ๆ ที่หาได้ เช่น เบอร์ที่เขาโทรเข้ามา และอื่น ๆ ไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.หนองหาน

             ผู้สื่อข่าวถามว่า เคยรู้จักหรือสนิทกับตำรวจนายนี้มาก่อนหรือไม่ น.ส.เอ ตอบว่า ไม่ได้สนิทเลย แค่รู้จักในกลุ่มเพื่อนเท่านั้นเคยนั่งทานข้าวด้วยกันไม่กี่ครั้ง แต่มีเพื่อนกลุ่มใหญ่อยู่ทุกครั้ง เหมือนพยายามจะมาจีบตน แต่ตนไม่เล่นด้วย เพราะมีสามีแล้วและตำรวจคนนี้เขาก็มีภรรยาอยู่แล้ว ตอนนี้ตนอยากให้ผู้บังคับบัญชาของตำรวจนายนี้ ลงมาดูคดีและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะหากปล่อยไว้เขาอาจจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่น ๆ อีกก็ได้

ด้าน พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.สภ.หนองหาน เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่มีการแจ้งความแล้ว โดยได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเชิญตัวคู่กรณีมาให้ปากคำอย่างละเอียด เพื่อรับลงคดีเพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย และด้านตัวของตำรวจที่ถูกกล่าวหาเป็นเป็นคู่กรณี ได้ออกคำสั่งห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับคู่กรณีและสั่งให้พักการปฏิบัติหน้าที่แล้ว หลังจากพนักงานสอบสวน สอบปากคำแล้วก็จะทำรายงานถึง พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เพื่อให้พิจารณาดำเนินการต่อไป

ขอบคุณข้อมูลภาพ Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวอุดรร้องสื่อ! ถูกตำรวจยศนายดาบอ้างขอข้อมูลยาเสพติด ก่อนลวงนั่งรถไปเพิงกลางทุ่งนาทำอนาจารให้สำเร็จความใคร่ให้!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/285215