อภิสิทธิ์ หน.ปชป. หวังปักธงเมืองโคราช เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส 14 เขต ขอพรย่าโมให้บ้านเมืองเดินไปข้างหน้าทุกคนมีความสุข (มีคลิป)

วันที่ 18 มกราคม 2019 7:39
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,901 views

ที่วัดพระนารายณ์มหาราชวรวิหารหรือวัดกลางนคร ถ.จอมพล อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17 มกราคม นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมคุณหญิงกัลยา โสภณพานิช และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส 14 เขต จ.นครราชสีมา โดยมี เขต 1 นายชุบ ชัยฤทธิ์ไชย เขต 2 นางณัฐธยาน์ พิพิทฐานนท์ เขต 3 นายเกษม รังสุวรรณ์ เขต 4 นายจรัญ เสาวกุล เขต 5 นายสิทธิชัย เจริญใจ เขต 6 นายประสพ หวังล้อมกลาง เขต 7 นายวันชัย ก้องเจริญพาณิชย์ เขต 8นายนิธิศ บุญมีศิริธิพงศ์ เขต 9 นายจำนง กันสำโรง เขต 10 นางกาญจนา บุญมีศิริธิพงศ์ เขต 11 นายฉัตรบรรจง เพ็ชรจีนพะเนา เขต 12 นายสุชาติ อำนวยมงคลพร เขต 13 จ.ส.ต เฉลิม เทียนขุนทด และเขต 14 นายสิทธิพงษ์ ระหาญนอก กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิในอุโบสถที่มีอายุเก่าแก่กว่า 300 ปี และศาลหลักเมือง โดยมีสมาชิกและผู้สนับสนุนสวมเสื้อพรรค ฯ สีน้ำเงินประมาณ 50 คน มาให้กำลังใจพร้อมร่วมเดินเท้าออกพบปะผู้ประกอบการค้าในละแวก ถ.จอมพล ย่านการค้าดั้งเดิมเมืองโคราช ท่ามกลางแฟนคลับส่วนใหญ่เป็นหญิงสูงวัยส่งเสียงให้กำลังใจและขอถ่ายเซลฟี่ตลอดเส้นทางประมาณ 1 กิโลเมตร จนถึงลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) นายอภิสิทธิ์ ฯ หน.ปชป. ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ทั้ง 14 เขต และกราบไหว้ สักการะอธิษฐานขอพรย่าโมสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้าน คู่เมือง

นายอภิสิทธิ์ ฯ หน.ปชป. เปิดเผยว่า ภาพรวมในการลงพื้นที่ อ.พิมาย อ.โนนสูง ชาวโคราชให้การต้อนรับดี ทุกคนคาดหวังอยากเห็นโอกาสของการเลือกตั้งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ปชป.ชูประเด็นต้องการให้พี่น้องมีความมั่นใจ เลือก ปชป. แล้ว จะพาบ้านเมืองออกจากสภาพปัญหาเดิมๆ เราตั้งใจเต็มที่จะพัฒนาเปิดพื้นที่ทางเศรษฐกิจในภาคอีสาน เราเคยวาแผนไว้ตั้งแต่เรื่องรถไฟ แต่ไม่ได้รับการสานต่ออย่างรวดเร็วเป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานควบคู่กับนโยบายของพรรคเราตั้งใจจัดสรรทรัพยากรให้เกษตรกรอีสานมีน้ำกิน น้ำใช้และมีหลักประกันเรื่องรายได้เป็นฐานทางเศรษฐกิจที่สำคัญและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง จะช่วยให้ภาคอีสานและโคราช เปรียบเสมือนประตูเมืองอีสานจะมีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย ตนขอพรย่าโม ซึ่งเหมือนกับทุกที่ เมื่อกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะขอให้บ้านเมืองเดินไปข้างหน้าและทุกคนมีความสุข กกต.มีหน้าที่กำหนดวันเลือกตั้งซึ่งต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ปชป. ไม่มีเกี่ยงพร้อมปฏิบัติตาม แต่อยากให้มีความชัดเจนเพื่อไม่เกิดความขัดแย้ง ต่อข้อถามการคาดหวัง ส.ส ในโคราช หน.ปชป. ตอบ รอดูคู่แข่งก่อน เราตั้งใจสู้เต็มที่ ส่วนเป้าหมาย ส.ส ทั้งประเทศ ปชป.คาดหวังให้ได้มากกว่าพรรคอื่น นายอภิสิทธิ์ ฯ กล่าว ท่ามกลางเสียงหัวเราะชอบใจของแฟนคลับ

ภาพ/ข่าว อำนาจ อภัยภักดี นครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : อภิสิทธิ์ หน.ปชป. หวังปักธงเมืองโคราช เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส 14 เขต ขอพรย่าโมให้บ้านเมืองเดินไปข้างหน้าทุกคนมีความสุข (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/284136