หนุ่มรูปร่างท้วม ขี่รถ จยย.มาดีๆจู่ๆเกิดอาการคล้ายวูบรถ จยย.ล้มกลางถนนศรีษะฟาดพื้นดับ (มีคลิป)

วันที่ 17 มกราคม 2019 9:12
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,047 views

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 17 ม.ค.กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งว่ามีรถ จยย.ล้มอยู่กลางถนนเศรษฐกิจ หน้าร้านไทวัสดุ ขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ขาเข้า อ.บ้านบึง หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปมาตรวจสอบพบชายรูปร่างท้วม ( ยังไม่ทราบชื่อ ) ใส่กางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดสีน้ำทะเล นอนอยู่กลางถนน ที่ศรีษะมีบาดแผลแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้นอาการสาหัสไม่มีชีพจร จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี พร้อมทั้งรีบปั้มหัวใจยื้อชีวิต กระทั่งพยาบาลมาช่วยปั้มหัวใจต่อใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง รีบนำส่ง รพ.ชลบุรี และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีขาว ทะเบียน วฉร 689 กทม.ด้านหน้ามีติดตราสัญลักษณ์ กรมราชทัณฑ์ 

สอบถามพนักงานของร้านไทวัสดุ ที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่าเห็นชายคนดังกล่าวขี่รถ จยย.มาโดยไม่มีรถคันอื่นเลย จู่ๆก็เอียงตัวคล้ายคนมาอาการวูบ แล้วรถ จยย.ก็ล้มทั้งรถและคนกลิ้งไถลมาหลายสิบเมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มาตรวจสอบขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดว่าสาเหตุรถล้มเกิดจากอะไรต่อไป

https://youtu.be/AqhmZ02PcrQ

ภาพ/ข่าว นายเดชน์ภิญโญ หลายวัฒนไพศาล ผู้สื่อข่าวชลบุรี

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : หนุ่มรูปร่างท้วม ขี่รถ จยย.มาดีๆจู่ๆเกิดอาการคล้ายวูบรถ จยย.ล้มกลางถนนศรีษะฟาดพื้นดับ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/283759