นายอำเภอสุไหงปาดี ยันเอาจริงใครผิดใครถูกว่ากันไป (มีคลิป)

วันที่ 17 มกราคม 2019 8:35
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,442 views

นายอำเภอสุไหงปาดี ยันเอาจริงใครผิดใครถูกว่ากันไป ส่วนประวัติผู้เสียหายตรวจพบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ผิดสังเกตตรงที่เจ้าหน้าที่เอาเรื่องกับผู้หญิง แทนที่จะเอาเรื่องกับคนขับ
นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี จ.นราธิวาส กล่าวเกี่ยวกับกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบตรวจค้นรถยนต์กระบะที่นางสาวสารีดา บินบอเฮง พร้อมสามีและญาติ ขณะกำลังขับพาลูก หลาน สามีและญาติไปเที่ยวในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเย็นวานนี้ว่า หลังจากผู้เสียหายได้มาร้องเรียนยังศูนย์ดำรงธรรม อ.สุไหงปาดีว่า ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบ สภ.สุไหงปาดี พร้อมพวกรวม 8 นายได้ทำการโบกรถเพื่อขอตรวจค้น โดยอ้างว่ามีคนแจ้งว่าภายในรถยนต์คันดังกล่าวมียาเสพติด แต่ขณะค้นผิดสังเกตตรงที่เจ้าหน้าที่ตรวจค้นกันเองที่บริเวณหลังกระบะ โดยที่ผู้โดยสารไม่รู้เห็น และยังอ้างว่าพบยาเสพติดประเภท 1 จำนวน 5 ถุง โดยไม่ยอมให้ผู้เสียหายดูของกลาง อีกทั้งยังนำตัวคนในรถ รวม 5 คน ทั้งผู้เสียหายและเด็กไปสอบสวนยัง สภ.สุไหงปาดี โดยผู้เสียหายร้องว่า ถูกเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวเรียกเงิน จำนวน 5 แสน บาทเพื่อแลกกับอิสรภาพ 

ล่าสุดนายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นอภ.สุไหงปาดี ยืนยันว่าจากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังในฐานะที่ตนปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่มาตลอดระยะเวลา 2 ปี ผู้เสียหาย คือ น.ส.สารีดา บินบอเฮง ไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และตอนนี้ยังต้องรักษาตัวจากความเครียดจากเหตุที่เกิดขึ้น เนื่องจากเกิดแท้งลูกที่โรงพยาบาลในรัฐตุมปัด ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสามี คือนายอาซือมิง มะสาและ ผู้ขับรถยนต์ขณะเกิดเหตุ
สำหรับเรื่องดังกล่าวนั้น ตนยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งหากมีฝ่ายใดผิดก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด โดยไม่มีการช่วยเหลือให้คนผิดลอยนวล เนื่องจากที่ผ่านมาทางอำเภอเอาจริงทั้งผู้ค้าและผู้เสพขั้นเด็ดขาด

ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : นายอำเภอสุไหงปาดี ยันเอาจริงใครผิดใครถูกว่ากันไป (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/283741