ศาลากลางเมืองพิษณุโลกแตก พลโทฉุนเดือดปล่อยให้รอนานกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง สุดท้ายผู้ว่าหายหัว

วันที่ 15 มกราคม 2019 9:20
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
156,343 views

ศาลากลางเมืองพิษณุโลกแตก พลโทฉุนเดือดปล่อยให้รอนานกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง สุดท้ายผู้ว่าหายหัว


เมื่อช่วงสายของวันที่ 14 มกราคม 2562 ที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก พลโทอัศวินรัชฎานนท์ อดีตรองแม่ทัพน้อยที่ 2 อดีตประธาน ก.ก.ต.จังหวัดนครราชสีมาพร้อมด้วย นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  เลขาธิการภาคีเครือข่ายต่อต้านทุจริตคอรัปชั่นของชาติ นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ รองเลขาธิการมูลนิธิเครือข่ายต่อต้านทุจริตคอรัปชั่น  นายอภิวัฒน์ บุญชาติ พร้อมคณะฯ ขอเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ซึ่งเป็นตัวแทนชาวจังหวัดพิษณุโลกว่ามีการก่อสร้างศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราชหลังที่ 3 บดบังทัศนียภาพและบดบังศาลหลังเก่าทำให้เกิดข้อพิพาทเกิดขึ้นและมีการระงับการก่อสร้าง รวมทั้งเรื่องการเปิดบ่อนการพนัน และ ปัญหาขยะในเขตเทศบาลเมืองพิษณุโลก

ศาลากลางพิษณุโลกแตก ตามหาตัวผู้ว่าไม่เจอ พล.ท ฉุนเดือดหลอกผมมารอ https://youtu.be/GfydFTpOyGk

ทางด้าน นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ จึงเข้ามาสอบถามข้อมูลว่ากรณีการก่อสร้างดังกล่าวมีผู้ใดเป็นคนอนุมัติในการก่อสร้างซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายเพราะได้ยินมาว่าผู้รับสัญญาในการก่อสร้างเป็นญาตินายทหารระดับสูงจริงหรือไม่อย่างไร   จึงอยากจะสอบถามท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพื่อทราบข้อเท็จจริงเพื่อจะนำไปสู่ในการตรวจสอบการทุจริต แต่หลังเดินทางมาถึงศาลากลางจังหวัดประมาณ 10.00 น.ทางเจ้าหน้าที่หน้าห้องผู้ว่าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้แจ้งว่าขณะนี้ผู้ว่ากำลังประชุมอยู่จะประชุมเสร็จประมาณ 11.30 น.โดยให้คณะนั่งรอในห้องรับรองเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งประมาณ 12:20 พลโทอัศวินทนรอไม่ไหวจึงออกไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่หน้าห้องอีกครั้งว่าทำไมถึงให้มารอนานขนาดนี้สรุปจะมาหรือไม่มาถ้ามาก็แจ้งมาถ้าไม่มาก็แจ้งมาให้ชัดเจนทำให้ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลกถึงขั้นแตก  เมื่อนายอภิวัฒน์ ตะโกนลั่นศาลากลางตามหาผู้ว่าหายไปไหนสรุปจะมาหรือไม่มาบอกให้มาหลอกนานกว่า 2 ชั่วโมง  กว่าแล้วถ้าหากไปทำงานออกราชการด้านนอก ต้องมีลายลักษณ์อักษรว่าไปที่ไหนอย่างไรทำไมไม่มีใครรู้ไม่ว่าจะเป็นหน้าห้องหรือรองผู้ว่า หลังจากมีการแสดงอาการดังกล่าวทำให้รองผู้ว่าอีก 1 ท่านมาปรากฏตัวและพาเข้าไปห้องรับรองเพื่อพูดคุย อีกหนึ่งครั้งพอกลับเข้าไปก็ไม่มีใครสามารถที่จะตอบได้ว่าผู้ว่าราชการจังหวัดอยู่ที่ไหนโดยหน้าห้องคนดังกล่าวก็แจ้งว่าผมรับทราบว่าผู้ว่าไปออกราชการเซ็น MOU ขยะและก็ไปตรวจบ้านชาวบ้านแต่ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน

พลโทอัศวิน  รัชฎานนท์ จึงให้รองผู้ว่าติดต่อทางโทรศัพท์กับผู้ว่าและพูดคุยกันโดยผู้ว่าราชการจังหวัดแจ้งว่าตอนนี้อยู่ที่วัดโบสถ์ ทางด้านพลโทอัศวิน จึงแจ้งว่าถ้างั้นผมจะตามไปเดี๋ยวนี้ยังไงวันนี้ต้องได้เจอ ผู้ว่าต้องให้เกียรติผมไม่ใช่ให้ผมมารอนาน 2-3 ชั่วโมงแบบนี้แล้วหายหัวไปถามใครก็ตอบไม่ได้หลังจากนั้นทีมงานภาคีเครือข่ายต่อต้านทุจริตคอรัปชั่นของชาติ(ภตช) จึงเดินทางไปยังอำเภอวัดโบสถ์  ตำบลท้อแท้  หมู่ที่ 1 เพื่อพบกับผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพอไปถึงพลโทอัศวินก็รีบกรุเข้าไปพบผู้ว่าและไปพูดคุยกับผู้ว่าราชการจังหวัดว่าเหตุใดถึงให้มารอแล้วไม่ยอมลงมาพบถ้ามีธุระก็ลงมาพบผมแค่หนึ่งนาทีก็ได้ไม่ใช่ให้ผมมารอนานกว่าแบบนี้แล้วไม่มีคำตอบ ทางผู้ว่าได้ตอบว่าผมได้มอบหมายให้รองผู้ว่าไปแล้ว ให้มาพบท่าน พลโทอัศวิน ตอบว่าผมมานั่งรอก่อน 3 ชั่วโมงยังไม่มีใครมาจนกระทั่งผมออกมาสอบถามด้านนอกและยืนยันยืนกรานว่าจะพบผู้ว่าให้ได้ ถึงได้มีรองผู้ว่าออกมารับหน้าแทนแต่ก็ไม่มีใครตอบอะไรได้ ทำแบบนี้น้องไม่ให้เกียรติพี่

จึงเดินทางไปยังอำเภอวัดโบสถ์ตำบลท้อแท้ หมู่ที่ 1 เพื่อพบกับผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพอไปถึงพลโทอัศวินก็รีบกรุเข้าไปพบผู้ว่าและไปพูดคุยกับผู้ว่าราชการจังหวัดว่าเหตุใดถึงให้มารอแล้วไม่ยอมลงมาพบถ้ามีธุระก็ลงมาพบผมแค่หนึ่งนาทีก็ได้ไม่ใช่ให้ผมมารอนานกว่าแบบนี้แล้วไม่มีคำตอบ ทางผู้ว่าได้ตอบว่าผมได้มอบหมายให้รองผู้ว่าไปแล้ว ให้มาพบท่าน พลโทอัศวิน ตอบว่าผมมานั่งรอก่อน 3 ชั่วโมงยังไม่มีใครมาจนกระทั่งผมออกมาสอบถามด้านนอกและยืนยันยืนกรานว่าจะพบผู้ว่าให้ได้ ถึงได้มีรองผู้ว่าออกมารับหน้าแทนแต่ก็ไม่มีใครตอบอะไรได้ ทำแบบนี้น้องไม่ให้เกียรติพี่

พลโทฉุนขาดตามหาตัวผู้ว่าพิษณุโลกถึงวัดโบสถ์ ประจันหน้าที่บ้านท้อแท้ https://youtu.be/MLr3rDu755A

หลังจากนั้นนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์   ถึงได้สอบถามทางผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกว่า การก่อสร้างศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราชหลังใหม่ที่มีการก่อสร้างขึ้นนั้นใครเป็นคู่สัญญาดังกล่าวเพราะว่าในการก่อสร้างดังกล่าวมีการสั่งระงับยับยั้งในการก่อสร้างเนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ในจังหวัดพิษณุโลกไม่เห็นด้วยในการก่อสร้างซึ่งบดบังทัศนียภาพและก็ทราบว่าจะมีการทูบทำลายศาลดังกล่าวทิ้ง ดังนั้นผมอยากทราบว่าใครเป็นคู่สัญญาและใครอนุมัติงานก่อสร้างดังกล่าวที่ได้ยินมาแว่วๆหูว่าเป็นญาติของอดีตข้าราชการทหารระดับสูงจริงหรือไม่อย่างไร ทางด้านผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกไม่สามารถให้คำตอบได้พูดทางนัยๆว่าท่านก็รู้อยู่แล้วนี่ว่าเป็นใครก่อนเจ้าขอตัวบอกว่าผมต้องไปปฏิบัติหน้าที่ที่อื่นก่อนแล้วเดินทางออกไปอย่างด่วนจี๋
ทางด้านนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ กล่าวว่าเรื่องนี้จะทำหนังสือสอบถามข้อเท็จจริงว่าใครมีส่วนได้ส่วนเสียในการก่อสร้างศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราชหากทราบข้อมูล จะตามเช็คบิลทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ก่อให้เกิดความเสียหาย


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : ศาลากลางเมืองพิษณุโลกแตก พลโทฉุนเดือดปล่อยให้รอนานกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง สุดท้ายผู้ว่าหายหัว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/282844