ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังสังคม ขับรถแทรกเตอร์ หาเสียงกลางไร่มันสำปะหลัง

เปิดอ่าน 1,951 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นายฉัตรธรรม หร่ายกลาง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังสังคม เขตเลือกตั้งที่ 14 จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ตนได้อาสามารับใช้พี่น้องประชาชน ประกอบด้วย 4 อำเภอ อำเภอขามสะแกงแสง อำเภอโนนไทย (บางส่วน) อำเภอพระทองคำ และอำเภอคง (บางส่วน) โดยมีสโลแกนที่ว่า เข้าถึงง่าย สายเลือดนักสู้ เคียงคู่คุณธรรม นำถิ่นฐานเจริญ ซึ่งนโยบายแรกที่จะเสนอคือ การยกเลิกเครดิตบูโรเนื่องจากประชากรไทยมี 60 ล้านคน มีประชาชนติดเครดิตบูโรประมาณ 29 ล้านคน โดยยกเลิกให้กับประชาชนที่มีหนี้สินไม่เกิน 1 ล้านบาท เนื่องจากว่าทาง ดร.วิฑูรย์ ชลายนนาวิน หัวหน้าพรรคพลังสังคม มองว่าเรื่องเครดิตบูโรประเทศไทย ไม่สมควรมีแล้ว เพราะเรามีเอกภาพในการดำรงชีวิต จึงทำให้มีปัญหาในเรื่องการขับเครื่องเศรษฐกิจ ส่งผลให้ประเทศไม่พัฒนา

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของนโยบาย ส.ป.ก.4-01 ที่จะแปลงให้เป็นโฉนด เพื่อนำมาใช้เป็นที่ดินทำกิน ซึ่งหัวหน้าพรรค เคยดำรงตำแหน่งอดีตรองอธิบดีกรมป่าไม้ จึงมีความเชี่ยวชาญหลังจากแก้ไข ส.ป.ก.4-01 ประชาชนต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขตามกติกาที่ได้ตั้งไว้ ในส่วนเรื่องของปากท้อง ไม่ว่าจะเป็นผลผลิตทางการเกษตร แหล่งน้ำในพื้นที่ ซึ่งแห้งแล้งทุกปี ต้องมีการแก้ไขอย่างจริง พรรคพลังสังคม เน้นความปรองดอง ความสามัคคี ไม่ขัดแย้ง และพร้อมจะร่วมกับรัฐบาลทุกพรรคที่ได้รับเลือกเข้าไปเป็นรัฐบาลในอนาคต 

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในพื้นที่กว่า 20 ปี ได้ทำงานให้กับชุมชน วัด ท้องถิ่น โรงเรียนอย่างเต็มที่ ซึ่งอำเภอขามสะแกแสง ยังไม่มี สส.เป็นคนพื้นที่แม้แต่คนเดียว ซึ่งตนอยากจะพลิกหน้าประวัติศาสตร์ให้กับประชาชน ในเขต 14 จากการแบ่งเขตเลือกตั้งใหม่ จึงขอโอกาสประชาชนในการเข้ามารับใช้บ้านเมืองสักครั้งหนึ่ง

ภาพ/ข่าว นันทวัฒน์ อุ่มพิมาย นครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังสังคม ขับรถแทรกเตอร์ หาเสียงกลางไร่มันสำปะหลัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/282804