เทศบาลนครนนทบุรีจัดยิ่งใหญ่อลังการงานวันเด็กแห่งชาติ

เปิดอ่าน 2,094 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 มกราคม 2562 นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรีนครนนทบุรี เป็นประธานในการเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2562 ซึ่งภายในงานได้จัดให้มีการแสดงต่าง ๆ ตลอดจนบูธกิจกรรมมากมายจากหน่วยงานของภาครัฐ ภาคเอกชนเพื่อให้เด็กและเยาวชนไทยตระหนักถึงบท
บาทหน้าที่ที่สำคัญของตนเอง พร้อมประพฤติปฏิบัติตนเป็นเด็กดี ไม่ย่อท้อในการเรียนรู้วิชาการแขนงต่าง ๆ อันเป็นประโยชน์เพื่อเพิ่มพูนสติปัญญาของตน โดยกิจกรรมในวันนี้ประกอบไปด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง ความสนุกสนานต่าง ๆ สำหรับเด็ก ดังคำขวัญวันเด็กประจำปี 2562 ที่ว่า “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” ซึ่งพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบให้กับเด็ก ๆ พร้อมทั้งร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของขวัญ และของรางวัลใหญ่อีกมากมาย ซึ่งทางเทศบาลนครนนทบุรีจัดขึ้นเพื่อเป็นการให้ความสำคัญกับเด็กและเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติ รวมถึงเป็นการส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์อันดีของสมาชิกในครอบครัวอีกด้วย ในงานปีนี้มีบรรยากาสทั่สร้างความฮือฮาคือนายกเทศบาลนครนนทบุรีถือไม้เรียวตีเด็กนัก

เรียนโข่งที่แต่งตัวโดยระดับหัวหน้า ผอ.กองต่างๆของเทศบาลนคนนนทบุรี มีเด็กๆใส่ชุดผจญเพลิงฝึกการดับไฟ มีตุ๊กตารีรัคคุมะเต้นสุดเร้าใจ มีคนใส่ชุดคัดแยกขยะหายใจไม่ออกต้องคอยพัดให้ตลอดเวลา

ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ ข่าวชัดประเด็นจริง จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เทศบาลนครนนทบุรีจัดยิ่งใหญ่อลังการงานวันเด็กแห่งชาติ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/282127