สุดฮา นายก อบต โคราช คืนความสุขให้กับเด็ก แต่งชุดนักเรียนเต้นเพลง บักจีเหลิน สร้างสีสันวันเด็กแห่งชาติ (มีคลิป)

วันที่ 12 มกราคม 2019 19:41
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,442 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ บริเวณด้านสนามหญ้าด้านหน้า องค์การบริหารส่วนตำบลหลุมข้าว อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราสีมา ดาบตำรวจเริงศักดิ์ เข็มทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหลุมข้าว ได้นำสมาชิก เจ้าหน้าที่ ทั้งหญิงและชาย แต่งชุดนักเรียน ต้อนรับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้นโดยนายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้มอบคำขวัญ ปีนี้ว่า “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ”ซึ่งมีประชาชนนำบุตรหลานเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ซึ่งบรรยากาศภายในงาน ดาบตำรวจเริงศักดิ์ เข็มทอง นายก อบต.หลุมข้าว ได้จำลองตัวเองเป็นประธานนักเรียน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ ที่แต่งกายชุดนักเรียนทั้งหญิงและชาย เข้าแถวเคารพธงชาติ พร้อมเชิญธงชาติขึ้นสู่เสาธง หลังจากนั้นได้ร่วมกันเต้นประกอบเพลงบักจีเหลิน พร้อมกันประมาณ 4 นาที ซึ่งต่างคนก็ต่างวาดลวดลาย อย่างเต็มที่ ซึ่ง 1 ในนั้นมีนักเรียนชายที่อายุเยอะที่สุด 73 ปี ตำแหน่งรองนายก อบต ได้โชว์สเต็ป อย่างเต็มที่จนลืมอายุว่ามากแล้ว สร้างสีสันให้กับประชาชนและรอยยิ้มให้กับเด็กและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก 

ด้าน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหลุมข้าว เผยว่า วันนี้ตนได้คืนความสุขให้กับเด็กเยาวชน ตามนโยบายรัฐบาล ซึ่งมุ่งหวังให้พัฒนาเยาวชนของชาติให้เป็นคนดี คนเก่ง และมีจิตอาสา จึงมีการจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ซึ่งภายในก็มีของขวัญ ของเล่น แจกอาหารเครื่องดื่มให้เด็กๆ ได้ทานฟรีตลอดงาน

ภาพ/ข่าว นันทวุฒน์ อุ่มพิมาย นครราชสีมา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สุดฮา นายก อบต โคราช คืนความสุขให้กับเด็ก แต่งชุดนักเรียนเต้นเพลง บักจีเหลิน สร้างสีสันวันเด็กแห่งชาติ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281889