กองบัญชาการกองทัพไทย โดย สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดงานวันเด็ก ปี 2562 ในพื้นที่ จชต.

เปิดอ่าน 1,256 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ หน้ากองบังคับการ สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส

และเวลา 8.30 น. นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ซึ่งสำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า จัดกิจกรรมนันทนาการให้เด็ก ๆ และเยาวชน ในพื้นที่ จชต.ให้ได้รับความรู้และร่วมสนุก เล่นเกมส์ ตอบปัญหา จับฉลาก รับของรางวัลเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีน้ำดื่ม ไอศกรีม บริการฟรี และการแสดงเครื่องจักรกล ของหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ซึ่งจัดจากหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีเด็ก เยาวชน และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 1,000 คนเศษ

ซึ่งกิจกรรมทุกจุดได้รับความสนใจเป็นที่น่าพึ่งพอใจ ทำให้เยาวชนและผู้ปกครองต่างแสดงออกทางสีหน้าและรอยยิ้ม แต่ถึงอย่างไรก็ตามเยาวชนและผู้ปกครองที่มาเที่ยวงานในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว-นูอารีซ๊ะ ยะยือริ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กองบัญชาการกองทัพไทย โดย สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดงานวันเด็ก ปี 2562 ในพื้นที่ จชต.

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281812