ยิงโหด!! ลูกซองระเบิดหัวเซียนมวยสมองกระจายเกลื่อน ดับอนาถคาข้างเวที

เปิดอ่าน 2,633 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

กลางดึกที่ผ่านมา หนุ่มวัย 31 ปี ชาวบ้านโคกย่าง ต.โคกย่าง ประโคนชัย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด บริเวณศีรษะใบหน้ากระจาย เสียชีวิตข้างเวทีมวย ล่าสุดพอทราบมือปืนแล้ว เตรียมตามตัวมาสอบสวน คาดไม่ลงลอยกันระหว่างชมมวยหรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

เมื่อเวลา 23:15 (11 ม.ค.)ร.ต.อ.สุเทพ แดงหมื่นไว รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ ได้รับแจ้ง ว่ามีเหตุยิงกัน ที่เวทีมวยชั่วคราวบ้านโคกย่าง ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยร่มไทร จุด อ.ประโคนชัย พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัย เข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเวทีมวยชั่วคราว ภายในวัดบ้านโคกย่าง บริเวณข้างเวทีมวยพบศพชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตติดกับบันไดอลูมิเนียม(สำหรับปีนขึ้นดูมวยระหว่างชก)ทราบชื่อต่อมาคือนายจิรายุ จดหล้า อายุ 31 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู สภาพนอนหงายบริเวณหน้าผากด้านซ้าย มีร่องรอยถูกคมกระสุนปืนเปิดออก สมองกระจายไปทั่วบริเวณ

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่มวยกำลังชกกันอยู่ ได้มีชายสองคน กำลังถกเถียงกันข้างเวที จากนั้นได้มีผู้ตายมาห้ามปราบเพราะหนึ่งในนั้นเป็นหลานตัวเอง ทันใดนั้นมือปืนได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาซึ่งคาดว่าเป็นปืนลูกซอง จ่อศีรษะ แล้วลั่นไกเสียงดังสนั่น จนผู้ตายล้มลงจมกองเลือดเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดตำรวจพอรู้ตัวมือปืนแล้ว ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวมาเพื่อทำการสอบสวน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า อาจจะพูดไม่ลงรอยกันระหว่างชมการชกมวยหรือมีการเล่นการพนันกันหรือเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แล้วเกิดการทะเลาะวิวาท ก่อนจะมีอีกคนมาห้ามแล้วก่อเหตุยิงอีกคนห้ามก่อน

ข่าว-ภาพ ธีรยุทธ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าว จ. บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยิงโหด!! ลูกซองระเบิดหัวเซียนมวยสมองกระจายเกลื่อน ดับอนาถคาข้างเวที

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281693