ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติด หลบหนีระหว่างคุมขัง สุดท้ายไม่รอดถูกจับได้

เปิดอ่าน 7,512 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ระทึกกลางงานวันเด็ก เมื่อผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีการคุมตัวเข้าห้อง หลังจากที่มีการสอบปากคำก่อนนำตัวฝากขังที่ศาล ท่ามกลางกลางวันเด็กและญาตที่มารอเยี่ยม แต่สุดท้ายไปไม่พ้นตกจากหลังคาตึกได้รับบาดเจ็บนอนโอดครวญหลังบ้านประชาชนเจ้าหน้าที่คุมตัวส่ง รพ.ก่อนที่จะมีการดำเนินคดีเพิ่ม

เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้นระหว่างจัดกิจกรรมวันเด็กข้าง สภ.ศรีมหาโพธิ โดยเมื่อเวลา 09.10 น.วันนี้ 12 มกราคม 2562 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ หลังการสอบสวนผู้ต้องหา นายศุภชัย (ใหม่) จันทรา อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 96 ม.4 ต.ไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด แล้วนำตัวผู้ต้องหามอบให้สิบเวร ส.ต.ต.เจษฎา บุรารมณ์ เข้าห้องควบคุมแล้ว ซึ่งระหว่านำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขัง โฉยโอการตอนไขกุญแจมือแยกตัวเข้าห้องขังวิ่งสวนเจ้าหน้าที่ หลบหนีออกไปทางด้านหน้าประตู สภ.โดยผู้ต้องหาวิ่งพุ่งชนกระจกประตูด้านขวาแตก จนได้รับบาดเจ็บ และวิ่งหลบหนีเข้าไปยังโรงเก็บรถจักรยานยนต์ของกลาง ก่อนที่จะกระโดดข้ามกำแพงรั้วชาวบ้านข้าง สภ.ออกไป และได้ปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาตกลงมา

เจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังปิดล้อมโดยรอบ และพยามยามตระโกนบอกให้ผู้ต้องหาออกมามอบตัว รอจนนาน ไม่มีเสียงตอบกลับมา หลังจากนั้นมาชาวบ้านแจ้งว่ามีคนตกจากหลังคาลงมาอยู่หลังบ้าน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเบื้องต้นคือนายศุภชัย (ใหม่) จันทรา ผู้ต้องหาที่หลบหนี พบว่านั่งร้องโอดครวญอยู่บนพื้นหลังบ้านสภาพเนื้อตัวเปื้อนไปด้วยเลือด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการที่พุงชนกระจกหน้า สภ.และตกลงมาจากหลังคาซึ่งสูงประมาณ 3เมตร เจ้าหน้าที่เร่งให้กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลศรีมหาโพธิเป็นการด่วน เนื่องบาดแผลฉกรรณ และเสียเลือดเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ในเบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวนั้นก่อนที่จะหลบหนี้นั้นเมื่อวันที่ 11 ม.ค.62 ที่ผ่านมาได้ถูกจับกุมในข้อหาคดีจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยมียาบ้า ยาบ้า จำนวน 200 เม็ด-ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 65.28 กรัมโดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าและยาไอซ์ ใว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้มีกล่าวโทษเพิ่มอีกหลบหนีระหว่างการคุมขัง และทำให้ทรัพย์สินของทางราชการได้รับความเสียหายต่อไป

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติด หลบหนีระหว่างคุมขัง สุดท้ายไม่รอดถูกจับได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281681