วันเด็กสตูลคึกคัก หลายหน่วยงานร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆ และเยาวชน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,134 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่12ม.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองสตูล นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกล้า ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยนายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมแจกของขวัญวันเด็ก และชมกิจกรรมการแสดงของเด็กๆ เยาวชน รวมทั้งกิจกรรมในวันนี้มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ชมรม ชุมชน และห้างร้านต่างๆ มาออกบู๊ธจัดกิจกรรมแจกของขวัญของรางวัล เล่นเกมส์ แจกอาหารและเครื่องดื่ม ให้แก่เด็กๆ ฟรีตลอดงาน ซึ่งมีเด็กๆมาร่วมงานวันเด็กกับเทศบาลเมืองสตูลกว่า 3,500 คน และวันนี้ทางอุทยานการเรียนรู้ TK Park เทศบาลเมืองสตูล เปิดให้บริการเข้าชมเป็นวันแรก อีกด้วย เด็กและเยาวชนสามารถเข้าชมภาพยนตร์ ได้ฟรีตลอดทั้งวัน

ส่วนบริเวณสำนักงานเทศบาลเมืองสตูล เต็มไปด้วยผู้ปกครองและเด็กๆ ที่ต่างมาร่วมกิจกรรมตั้งแต่เวลา 06.00 น.นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกล้า ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายประสิทธิ์ แบ้สกุล นายกเทศมนตรีเมืองสตูล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เดินแจกจ่ายของขวัญและขนมให้แก่เด็กๆ ได้รับกลับบ้านกันทุกคน ขณะที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนอีกหลายแห่ง มีการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้น และได้รับความสนใจจากผู้ปกครองนำบุตรหลานไปเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรมกันจำนวนมาก เป็นการสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดจนให้ความสำคัญแก่เด็กและเยาวชน ซึ่งจะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต

ภาพ/ข่าว นิตยา แสงมณี ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วันเด็กสตูลคึกคัก หลายหน่วยงานร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆ และเยาวชน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281663