พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่อีสาน เจาะไข่แดง นปช. ประกาศนโยบาย 10ด้าน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ที่ นครพนม-มุกดาหาร (มีคลิป)

วันที่ 12 มกราคม 2019 12:18
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
3,086 views

พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่อีสาน เจาะไข่แดง นปช. ประกาศนโยบาย 10ด้าน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ที่ นครพนม-มุกดาหาร

เช้าวันนี้ 12 มกราคม 62 เวลา 10:20 น.  ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์นำโดยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรค นายณัฐพล สุพัฒนะ มาร์คพิทบูล พลโท อัศวิน รัชฎานนท์ รองหัวหน้าพรรค นายวิวัฒน์ เจริญพานิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค นายอภิวัฒน์ บุญชาติ นางสาวภคอร จันทรคณา และกรรมการบริหารพรรค เดินทางลงพื้นที่ภาคอีสานเพื่อจัดเวทีปราศรัยพร้อมกับเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตภาคอีสาน ที่ จ.มุกดาหาร และ จ.นครพนม เพื่อชี้แจงนโยบายพรรค 10 ด้าน พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร สส.  จุดที่ 1 เวที ต.ตาเปรอะ อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เวลา 13.00 -14.30 น.
จุดที่ 2 เวที ตลาดนัดถนนคนเดินเทศบาลเมืองนครพนม จ.นครพนม เวลา 15.30-16.15 น.
จุดที่ 3 เวที กลางแจ้งหน้าค่ายพระยอดเมืองขวาง ต.กุรุคุ อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม เวลา 17.00-20.30 น.

หลังจากเครื่องบินลงแตะพื้นสนามบินจังหวัดนครพนมมีชาวบ้านรวมไปถึงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ให้การต้อนรับทำเอาสนามบินจังหวัดนครพนมแคบลงทันทีด้วยบรรดาแฟนคลับที่ติดตามผลงานของพี่มาร์คพิทบูลและผู้ที่ชื่นชอบการทำงานของพรรคไทยศรีวิไลย์นำผ้าขาวม้ามาผูกรับขวัญว่าที่นายกคนต่อไป


สำหรับการลงพื้นที่เจาะไข่แดง นปช.ในภาคอีสานนี้ได้รับการประสานงานจาก คุณจำรูญศักดิ์จันทรมัย
อดีตแกนนำ นปช.เป็นผู้ประสานงานและนำทีมงานประชาชนผู้ที่รักความยุติธรรมที่จะพร้อมเปลี่ยนแปลงประเทศในยุคไทยศรีวิไลย์มาเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.โดยการมาในครั้งที่ของนายจำรูญศักดิ์จันทครมัย มาในฐานะรองเลขาธิการพรรคไทยศรีวิไลย์ สำหรับนโยบาย 10 ด้านของพรรคไทยศรีวิไลย์จะเป็นอย่างไรนั้นทางทีมงานข่าวชัดประเด็นจริงจะเก็บบรรยากาศการปราศรัยมารายงานให้ทราบต่อไปครับ


 พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่อีสานเปิดเวทีปราศรัย จ.นครพนม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่อีสาน เจาะไข่แดง นปช. ประกาศนโยบาย 10ด้าน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ที่ นครพนม-มุกดาหาร (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/281612