“ไทยศรีวิไลย์” ลงพื้นที่ตลาดศาลายา ตลาดวัดนครชื่นชุ่ม จังหวัดนครปฐม แม่ค้าบ่นอุบเศรษฐกิจไม่ดี ขายของไม่ค่อยได้ รายได้ตก เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส. ( คลิป )   

เปิดอ่าน 1,487 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 พรรคไทยศรีวิไลย์ นำโดย นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์   นาย มาร์ค พิทบูล รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ และว่าที่ผู้ส.ส.จังหวัดนครปฐม ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ ลงพื้นที่ตลาดศาลายา ตลาดวัดนครชื่นชุ่ม จ.นครปฐม  ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากประชาชนในพื้นที่ นอกจากนั้นยังมีแฟนคลับที่ติดตาม นาย มาร์ค พิทบูล ในเฟซบุ๊กเข้ามาขอถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก โดยนาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เดินทักทายยกมือไหว้ พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่มาเดินจับจ่ายซื้อของภายในตลาดวัดนครชื่นชุ่ม เพื่อแนะนำพรรคและขอแรงสนับสนุนพรรค รวมทั้งสอบถามชีวิตความเป็นอยู่ เศรษฐกิจปากท้อง ซึ่งส่วนใหญ่บอกกับนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ว่า เศรษฐกิจไม่ดี ขายของไม่ค่อยได้ รายได้ตก

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยว่า การลงพื้นที่จังหวัดนครปฐมของพรรคไทยศรีวิไลย์ไม่มีปัญหา  ไม่มีหรอกบ้านใหญ่ ไม่มีใครใหญ่กว่า วัด เมรุ โลงศพ จังหวัดนครปฐมไม่มีบ้านใหญ่ ชาวนครปฐมคิดใหม่ทำใหม่ ไม่ต้องการผู้มีอิทธิพล ไม่ต้องการเจ้าพ่อมาดูแลจังหวัดนครปฐม เพราะว่าคนเป็นเจ้าพ่อแสดงว่าต้องทำธุรกิจผิดกฏหมายมาเยอะ กินทรัพยากรแผ่นดินมากกว่าคนอื่นจนเยอะ จะสังเกตว่าทำไมต้องมีบ้านใหญ่ โดยปกติผู้แทนประชาชนควรที่จะต้องมีฐานะเท่ากับพี่น้องประชาชนทั่วไป หรืออาจจะรวยหน่อยถ้าไม่โกงภาษี  เราต้องไม่ให้มีบ้านรัฐมนตรีบ้านส.ส.ใหญ่กว่าบ้านประชาชน บ้าน 20 ไร่ หลังใหญ่ จะต้องไม่มีอีกต่อไปในประเทศไทยจะต้องมีบ้านเท่าๆกันหมด เราจะไม่มีนักการเมืองขี้โกง ทุกจังหวัดบ้านจะเท่ากับประชาชนทั้งหมด บ้านใครใหญ่แสดงว่าบ้านหลังนั้นโกง 

 

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ กล่าวต่อไปอีกว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมสู้ทุกเขตในจังหวัดนครปฐม ผมเชื่อว่า ผู้สมัครของเราจะเดินลงพื้นที่พบปะชาวบ้านทุกหลังคาเรือนด้วยความบริสุทธิ์แล้วก็ยุติธรรมแล้วก็ตรงไปตรงมา เราใช้ใจ ไม่ใช้เงิน ขอแค่มีค่าน้ำมันรถค่าข้าว และสิ่งสำคัญคือต้องสู้ ไม่ได้สู้กับบ้านหลังใหญ่เราสู้กับรังสี UV คือเราสู้แสงแดด ถ้าเราเดินกลางวันเราจะเป็นมะเร็ง เพราะถ้าเราสู้กับแสงแดดได้ บ้านเล็ก บ้านใหญ่ไม่ใช่ปัญหา นายมงคลกิตติ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.จังหวัดนครปฐม ในนามพรรคไทยศรีวิไลย์

ชมคลิป…

มาร์คพิทบูล มงคลกิตติ์ลงพื้นที่นครปฐม ดินแดนบ้านใหญ่

โพสต์โดย ข่าวชัดประเด็นจริง เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2019

 

https://www.facebook.com/khaochad/videos/229603041316324/

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “ไทยศรีวิไลย์” ลงพื้นที่ตลาดศาลายา ตลาดวัดนครชื่นชุ่ม จังหวัดนครปฐม แม่ค้าบ่นอุบเศรษฐกิจไม่ดี ขายของไม่ค่อยได้ รายได้ตก เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส. ( คลิป )   

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/278878