ตราด อบต.ไม้รูด เยียวยาผู้ประสบภัยพายุปาบึก มอบสิ่งของช่วยเหลือ 40 ครัวเรือน

เปิดอ่าน 1,809 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 6 มกราคม 2562 ที่บ้านคลองตะเคียน ม.5 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ นายสุรศักดิ์ อินทรประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไม้รูด สมาชิกสภาองค์บริหารส่วนตําบลไม้รูด จากนั้นนายพีระ การุญ นายอําเภอคลองใหญ่ ได้สั่งการให้ นายประพันธ์ ประทุมชมภู ปลัดอาวุโสอําเภอคลองใหญ่ อส.ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตราด สภ.ไม้รูด กศน อ.คลองใหญ่ ผู้นำชุมชน ร่วมกันนำ ข้าวสารอาหารแห้ง จำนวน 40 ชุด ไปมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบภัย พายุ ปาบึก เมื่อวันที่ 5 ม.ค.62

ทั้งนี้เนื่องจากพายุปาบึกที่พัดมาถึงอำเภอคลองใหญ่เมื่อกลางดึกวันที่ 5 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินต่างๆได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้านคลองตะเคียน บ้านห้วงบอน ม.5 ต.ไม้รูด ก็เป็นอีกชุมชนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากพายุดังกล่าว โดยมีชาวบ้านจำนวน 40 ครัวเรือน ได้รับผลกระทบและเดือดร้อน

นายสุรศักดิ์ อินทรประเสริฐ นายก อบต.ไม้รูด บอกว่า อบต.ไม้รุด ไม่นิ่งนอนใจกับผลกระทบจากพายุปาบึกที่สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน ได้เร่งให้เจ้าหน้าที่สำรวจความเสียหายจากบ้านเรือนและทรัพย์สินต่างๆของประชาชน และนำสิ่งของมามอบให้ในวันนี้เพื่อเป็นการเยียวยาช่วยเหลือ แบ่งเบาความเดือดร้อนเป็นการเบื้องต้นไปก่อน ขณะเดียวกัน ยังได้สำรวจความเสียหายจากบ้านและทรัพย์สินต่างๆเพื่อให้ความช่วยเหลือตามเกณฑ์ของทางราชการต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตราด อบต.ไม้รูด เยียวยาผู้ประสบภัยพายุปาบึก มอบสิ่งของช่วยเหลือ 40 ครัวเรือน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/278667