“พรรคไทยศรีวิไลย์” จี้ “บิ๊กตู่” ชัดเจนเรื่องการเลือกตั้ง พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร 30 เขต นำทีมส.ส. ลงพื้นที่ดอนเมือง ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 1,689 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 3 มกราคม 2562 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นายณัชพล สุพัฒนะ พลโทอัศวิน รัชฎานนท์ รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กรรมการบริหารพรรคจัดประชุมจัดตั้งตัวแทน ส.ส.กรุงเทพมหานครที่เขตดอนเมืองภายในซอยวัดเวฬุนาราม 20  ในการจัดประชุมครั้งนี้ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มอบหมายให้ นายณัฐพล เป็นหัวหน้าในการนำทีมส.ส. กรุงเทพมหานคร ในการสู้ศึกในครั้งนี้ โดยนายณัชพล สุพัฒนะหรือมาร์คพิทบูลได้ทำการชี้แจงกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนว่าเราจะสู้กันแบบเป็นทีมโดยใช้กระแสความนิยมของพรรคเป็นหลัก เพราะถ้าเราออกหาเสียงพร้อมกันจะมีพลัง หลังจากชี้แจงแนวทางการหาเสียงได้พาคณะว่าที่ ส.ส. กทม.ลงพื้นที่ดอนเมืองช่วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมืองสำหรับเขตดอนเมืองถือว่าเป็นพื้นที่แข็ง

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวว่า วันนี้เรามาตั้งตัวแทนประจำจังหวัดกรุงเทพมหานคร และได้มีการสรรหาผู้สมัครสส.30 คนประจำกรุงเทพมหานครเขตเป็นที่เรียบเร้อยแล้ว  มีทั้งคนรุ่นใหม่ รุ่นเก่า มีนักเรียนนอกอยู่หลายคน รุ่นกลางก็มี ดังนั้น พรรคไทยศรีวิไลย์ จะมีคนอยู่ 3 รุ่นด้วยกันทั้งหมด 30 เขต    หลังจากที่พรรคไทยศรีวิไลย์ผ่านการไพรมารี่โหวตเรียบร้อยแล้ว เราก็ลงพื้นที่เขตดอนเมืองทันที ต้องบอกก่อนเลยว่า พื้นที่เขตนี้ เป็นพื้นที่แข็งของพรรคประชาธิปัตย์  และเป็นพื้นที่เดิมของ นาย การุณ โหสกุล แต่ไม่ได้ลง  วันนี้ทางพรรคไทยศรีวิไลย์ จึงส่ง คุณ แจ๊ค ลงสมัครในเขตนี้ ซึ่งคุณแจ๊ค เป็นคนในพื้นที่นี้อยู่มา 30 ปี เป็นชาวบ้านทั่วๆไป  แต่จุดหมายเหมือนกันคือ ปราบโกงทุจริตคอรัปชั่น

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ กล่าวต่อไปอีกว่า แนวทางยุทศาสตร์ ในการหาเสียงของพรรคในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เป็นหน้าที่ของรองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  คุณ มาร์ค พิทบูล ซึ่งจะคุมการหาเสียงในเขตกรุงเทพมหานคร ทั้งการหาเสียงแบบลงพื้นที่ และ หาเสียงตามโลกโซเซียล คุณ มาร์ค พิทบูล จะเป็นคนวางแผนทั้งหมด ส่วนการลงพื้นที่ทุกครั้งผมจะมาด้วย

นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ยังฝากถึงพรรคการเมืองเกี่ยวกับกับการเลือกตั้งว่า   การเลือกตั้งในครั้งนี้ในส่วนของการนับคะแนน จะไม่เลิก 15.00น.จะไปเลิก 17.00น. อยากจะวิงวอน กตต.ให้นับคะแนนที่หน่วยย่อยของแต่ละจุด  แล้วให้ตัวแทนของพรรคการเมืองเข้ามาไลฟ์สด จะได้รู้ว่าการนับคะแนน มีการทุจริตหรือเปล่า  อาทิเช่น การเปลี่ยนหีบ เปลี่ยนบัตร  ดังนั้น กกต.ต้องไปป้องกันเพื่อให้การเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นที่ยอมรับ ไม่เกิดการทุจริต   ผมเชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่มีความรู้มีความรอบคอบ ว่าเขาจะตัดสินใจเลือกใคร ขอฝากไปยัง รัฐบาล ให้มีการชัดเจนเรื่องเลือกตั้ง ถ้าไม่ชัดเจน มันจะเกิดปัญหาตามมา

ด้าน  นายมาร์ค พิทบูล รองหัวหน้าพรรคกล่าวถึงกรณีที่ หัวหน้าพรรคนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ แต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีมในการลงพื้นที่หาเสียงในเขตกรุงเทพมหานคร   เมื่อถามถึงกลยุทธ์ในการหาเสียงในพื้นที่กรุงเทพมหานคร  นาย มาร์ค พิตบูลกล่าวว่า เราจะทำ สส.ให้เป็น สส.กรุงเทพมหานคร สส.ป ระเทสไทย เราจะไม่ทำ สส.ให้เป็น สส.เขต เช่น ดอนเมือง ลาดพร้าว  พรรคไทยศรีวิไลย์  เป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ เราไม่สามารถที่จะพาทุกคน เข้าไปในสภาได้  แต่เราจะทำงานกันเป็นทีม  ถึงแม้ผู้สมัครบางคนจะสอบตก แต่ เราจะไม่ทิ้งพื้นที่ เวลาเราลงพื้นที่ เราจะลงพื้นที่ทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่คนละเขต เพื่อให้เห็นว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ ทำงานกันเป็นทีม  สส.พรรคไทยศรีวิไลย์ เป็น สส.กรุงเทพมหานคร เราช่วยกันดูแลพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ จะไม่แบ่งว่าใครอยู่เขตไหน ดูแลพื้นที่ไหน ถึงแม้ว่าพรรคเราจะสอบตก เพราะเราต้องการเป็นพรรคการเมืองของคนไทยทั้งประเทศ ไม่ใช่สส.พรรคการเมืองที่ดูแลเฉพาะพื้นที่ตัวเอง

ชมคลิป…

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “พรรคไทยศรีวิไลย์” จี้ “บิ๊กตู่” ชัดเจนเรื่องการเลือกตั้ง พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร 30 เขต นำทีมส.ส. ลงพื้นที่ดอนเมือง ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/277868