ลีลาออกสเต๊ปเต้นกีฬาสีภายใน วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์

เปิดอ่าน 86 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นายวัลลภ สาครรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ได้จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนางสาวเมตตาสินยบุตร เป็นประธานเปิดในพิธีเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา หันมาสนใจการกีฬา ห่างไกลยาเสพติด มีสุขภาพพลานามัยแข็ง และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยแบ่งนักกีฬาออกเป็นทั้งหมด 4 สี คือ สีเขียว สีแดง สีเหลือง และสีฟ้า เข้าร่วมแข่งขันกีฬาที่จัดเตรียมไว้ ประกอบด้วย ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล เซปักตะกร้อ ว่ายน้ำ และกีฬาพื้นบ้าน

นอกจากนั้น ยังจัดให้มีการประกวดขบวนพาเรด กองเชียร์และเชียร์หลีดเดอร์ ซึ่งปีนี้ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ ได้จัดขบวนพาเหรดอย่างอลังการ สวยงาม ตระการตา ซึ่งแต่ละสี ก็จะมีคอนเซ็ปท์ที่ไม่เหมือนกัน เช่น สีเขียว มาในแนวกรุงรัตนโกสินทร์ ประเพณีลอยกระทง ,สีเเดง มาในแนวกรุงศรีอยุธยา วีรบุรุษ หมู่บ้านบางระจันทร์ , สีเหลือง มาในแนวกรุงธนบุรี ประเพณีบวชนาค และสีฟ้า มาในแนวกรุงรัตนโกสินทร์ ประเพณีสงกรานต์

และอีกหนึ่งสีสัน ระหว่างเคลื่อนขบวนพาเหรดไปตามท้องถนน จะมีนางรำ ยืนร่ายรำอย่างอ่อนช้อน สวยงาม อยู่บนรถแห่ สร้างความฮือฮาแก่ผู้พบเห็น ซึ่งในขณะเดียวกันก็สร้างความหวาดเสียวเพราะนางรำ ต้องใช้ความสามารถในการยืนทรงตัวร่ายรำไปเรื่อยๆ ขณะรถวิ่ง และไฮไลย์เด็ดของพิธีเปิดกีฬาสีภายใน ที่เรียกเสียงเชียร์และเสียงปรบมือดังสนั่น นั่นก็คือ ลีลาของบรรดาเชียร์หลีดเดอร์ของแต่ละสี ที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ เต้นแบบไม่ยอมแพ้กัน ชนิดจัดเต็ม โดยเฉพาะหลีดเดอร์สาวสวยประเภทสองจากสีแดง และ สีเหลือง ที่ไม่ยอมน้อยหน้ากันต่างออกท่วงท่าลีลา เพื่อหวังเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด

ภาพ/ข่าว รุ่งทิพย์ บุญบำรุง มนสิชา คล้ายแก้ว เพชรบูรณ์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลีลาออกสเต๊ปเต้นกีฬาสีภายใน วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/275981