พังงา นายกโอ๋จัดเต็ม ฟุตบอล 7 คนชิงแชมป์จังหวัดพังงา “นายกโอ๋คัพ” เงินรางวัล 1.5 แสนบาท

เปิดอ่าน 54 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม กระโสมสุระกุลซอคเกอร์ ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายอนุรักษ์ อันติมานนท์ นายกเทศมนตรีตำบลกระโสม พร้อมด้วย นางกัณตวรรณ ตันเถียร กุลจรรยาวิวัฒน์ อดีต สส.พังงา นายพีระ เพชรพาณิชย์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายกิจก้อง ตันติจรัสวโรดม ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคใต้ นายบุญชู แพใหญ่ นายกสมาคมประมงจังหวัดพังงา นายศรายุทธ ตันเถียร หัวอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ร่วมชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน ชิงแชมป์จังหวัดพังงา “นายกโอ๋คัพ”รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ พร้อมร่วมมอบถ้วยเกียรติยศและรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท โดยทีมชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ทีมสหายเทพ ซึ่งใช้นักเตะรวมดาวจากลีกภูมิภาค เฉือนชนะทีมเจ้าถิ่น กระโสม CR 7 ที่ใช้นักเตะเยาวชนในพื้นที่ตำบลกระโสม 1-0 รองชนะเลิศได้รางวัล 30,000 บาท ส่วนทีมพังงาสปอร์ตคลับและทีมสไนเปอร์ B ที่ปราชัยในรอบรองชนะเลิศ ได้รับรางวัลอันดับที่ 3 ร่วมกัน เงินรางวัล 10,000 บาท รางวัลดาวซัลโว พรพจน์ ชื่นสมทรง ทีมสหายเทพ รางวัลนักเตะยอดเยี่ยม วัชรพงศ์ สุวรรณ ทีมกระโสมCR7 นายประตูยอดเยี่ยม ธีรยุทธ์ รักตน ทีมสหายเทพ มีทีมเข้าร่วมการแข่งจำนวน 29 ทีม

นายอนุรักษ์ อันติมานนท์ กล่าวว่า การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนหลายภาคส่วน โดยเฉพาะผู้ที่ตนเคารพนับถือ บริษัทห้างร้าน ภาคเอกชน และเพื่อนๆ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนและประชาชนในจังหวัดพังงาทีมีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลได้มีพื้นที่ในการโชว์ฝีเท้า เป็นการพัฒนาทักษะของนักกีฬาฟุตบอลในจังหวัดพังงา ซึ่งในอดีตสามารถพัฒนาฝีเท้าจนเข้าสู่ทีมชาติมาแล้วหลายคน และเป็นการส่งเสริมนโยบายของรัฐบาลในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาชาติ รวมถึงการป้องกันปัญหาการระบาดของยาเสพติด และเสริมสร้างความสามัคคี มีน้ำใจเป็นนักกีฬาให้กับนักกีฬาและกองเชียร์ จากผลของการจัดการแข่งขันครั้งนี้ที่ได้รับความสนใจจากนักฟุตบอลในทุกอำเภอ จึงคาดว่า “นายกโอ๋คัพ ครั้งที่ 2 จะมีขึ้นอย่างแน่นอน

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี พังงา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา นายกโอ๋จัดเต็ม ฟุตบอล 7 คนชิงแชมป์จังหวัดพังงา “นายกโอ๋คัพ” เงินรางวัล 1.5 แสนบาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/275967