ซัดกันเดือดกลางถนน!! เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน เจ้าของรถออกมาโวยวาย จนเป็นเหตุทะเลาะวิวาท บาดเจ็บไปกันทั้งสองฝ่าย ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 1,513 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่เป็นภาพชุนมุนวุ่นวายหลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะดีแม็ก สีบอร์น หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 1782 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถกระบะของอาสาสมัครกู้ภัยพานทอง บริเวณทางลงสะพานข้ามมอเตอร์ เส้นทางพานทอง-บ้านเก่า ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดจาก นาย สุภาพ โนนจุ๊ย อายุ 53 ปี อยู่อาการเมาสุรา พูดจาไม่รู้เรื่อง และยังโวยวายด่าว่ากู้ภัย อีกทั้งยังไม่พอยังกล่าวว่ากู้ภัยจะไปรีดทรัพย์

ต่อมา นายสุภาพ ได้โทรไปตามญาติมาอีกจึงได้เกิดเหตุ ทะเลาะวิวาทขึ้น ญาติกล่าวหาว่ากู้ภัยจะมารีดทรัพย์อีกจนทำให้ประชาชนที่ผ่านไปมาเห็นเหตุการณ์ไม่พอใจจนเป็นเหตุชุลมุนตามมาอีกหลายครั้ง
ทางตำรวจได้เรียกทั้งหมดมาไกล่เกลี่ยที่ สภ.พานทอง โดยกู้ภัยคู่กรณีของ นายสุภาพ ขอให้ตำรวจเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่าขึ้นถึง 163 มิลิกรัมเปอร์เซน เจ้าหน้าตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาเมาขับจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้ความเดือดร้อนและทรัพย์สินเสียหาย ต่อไป

 ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    ซัดกันเดือดกลางถนน!! เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน เจ้าของรถออกมาโวยวาย จนเป็นเหตุทะเลาะวิวาท บาดเจ็บไปกันทั้งสองฝ่าย ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/274668