“บุญตา เมืองใหม่” บินกลับรังเก่า ค่ายชัวร์ฯ ผุดซิงเกิลใหม่ ‘มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา’

เปิดอ่าน 2,951 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

71988

 

ห่างการออกอัลบั้มไปเกือบ 5 ปี นักร้องสาวเสียงซึ้ง “บุญตา เมืองใหม่” หวนคืนร้องเพลงใต้ชายคาบ้านเก่าค่ายเพลง “ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ปล่อยซิงเกิลเศร้า “มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา” ผลงานเพลงจากปลายปากกา “สมชาย ตรุพิมาย”

 

71987

 

“บุญตา” กล่าว “เพลงมีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา ก็เป็นเพลงแรกค่ะหลังจากกลับมาอยู่ค่ายชัวร์ฯ เนื้อหาแฟนเราไปคบคนใหม่ ทั้งๆที่ยังมีเราอยู่ แล้วผู้ชายก็ไม่แคร์ไม่ไยดีความรู้สึกเรา เราก็ได้แต่ร้องไห้อยากให้ผู้ชายรู้ว่าเราเสียใจนะประมาณนี้”ค่ะ

 

71986

 

“บุญตา” ยังกล่าวถึงการกลับมาบ้านหลังเดิมอีกว่า “ดีใจที่ได้กลับมาชัวร์ฯอีกครั้ง ดีใจที่พี่เปิ้ลยังให้โอกาสเรากลับมาอยู่บ้านหลังนี้ค่ะ เหมือนเด็กบ้านนอกที่ได้กลับมากินข้าวกับที่บ้าน กลับมาเจอพี่กับน้อง อบอุ่นใจมาก การทำงานก็เหมือนกลับมาอยู่กับสิ่งคุ้นเคย ปรับตัวไม่มากค่ะ การร้องเพลงอาจจะมีให้ อ.ไพรัตน์ช่วยเคาะสนิมช่วยเกลาการร้องให้บ้าง เพราะเราห่างจากการเข้าห้องอัดไปนานอยู่ค่ะ และยังไงบุญตาก็ขอฝากเพลงใหม่ล่าสุดนี้ มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา กับพี่น้องแฟนเพลง หวังให้พี่น้องแฟนเพลงได้มีความสุขกับผลงานของบุญตากับงานเพลงของค่ายชัวร์ฯ ด้วยนะคะ” สามารถฟังเพลง “มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา” ได้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือทาง Youtube ช่อง Sure Entertainment Official และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ กด *888 แล้วกดโทร.ออก (AIS และ DTAC), กด *8888 แล้วกดโทร.ออก (TRUE) และ กด *4985 แล้วกดโทร.ออก (ทุกเครือข่าย)

 

 

ข้อมูลภาพ/ข่าว

พ.เมืองเพชร รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “บุญตา เมืองใหม่” บินกลับรังเก่า ค่ายชัวร์ฯ ผุดซิงเกิลใหม่ ‘มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา’

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/27459