หนุ่มนักศึกษา ร้อง “มาร์ค พิตบูล” หลังถูกบุคคลพร้อมตร.พื้นที่สน.ท่าข้ามจับอ้างละเมิดลิขสิทธิ์โดเรม่อนเรียก 100,000 บาท แลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี ด้านมาร์ค พิตบูล เตรียมเปิดโปงขบวนการ ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 1,765 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

นักศึกษาสองพี่น้องร้องมาร์คพิทบูลผ่านเพจพรรคไทยศรีวิไลย์ให้ช่วยเหลือคดีหลังถูกผู้อ้างว่าเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โดเรม่อนพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่สน.ท่าข้ามเข้าจับกุมและเจรจาต่อรองเรียกร้องเงินจำนวน 100,000 บาทแลกกับการไม่ต้องถูกจับเป็นคดี

หลังจากที่ทางทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้รับข้อมูลจึงรายงานไปยังรองหัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ คุณณัชพล สุพัฒนะหรือมาร์คพิทบูล หลังได้ทำการตรวจสอบข้อมูลที่ชัดเจน มาร์ค พิทบูล ต่อสายคุยกับน้องนักศึกษาจึงทราบข้อมูลว่านักศึกษาดังกล่าวได้นำเคสลักษณะที่ตั้งโทรศัพท์ที่มีรูปโดเรม่อนมาวางขายในราคา 3 ชิ้น 100 ซึ่งมีกำไรเพียงชิ้นละไม่เกิน 5 บาท แต่ถูกเจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อและก็เรียกให้ขึ้นรถทำการเจรจาไกล่เกลี่ยก่อนนำตัวไปยัง สน.ท่าข้าม แล้วตกลงกับน้องโดยอ้างว่าถ้าหากไม่ยอมเจรจาและชดใช้เงินจำนวนหนึ่งแสนบาท ก็จะถูกนำส่งศาลดำเนินคดีตามกฎหมายซึ่งทำให้เด็กนักศึกษาเกิดความหวาดกลัวจึงมีการเจรจาต่อรองกันได้ราคาที่ 20,000 บาท

 

 

หลังจากนายณัฐพล  สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิทบูล  ได้รับข้อมูลแล้วจึงโทรไปยังผู้กำกับ สน.ท่าข้าม ทางผู้กำกับยืนยันว่าแก๊งพวกนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ต้องเปิดโปงต้องช่วยกันเปิดโปงซึ่งหลังจากนายณัฐพลสุพัฒนะได้ยินทั้งเสียงคำพูดจากผู้กำกับก็รู้สึกดีใจที่ผู้กำกับไม่ปล่อยปละละเลยถึงแม้การกระทำดังกล่าวจะเกิดขึ้นใน สน. ท่าข้ามก็ตาม

ดังนั้นนายณัฐพล สุพัฒนะ หรือคุณมาร์ค พิทบูล พร้อมทีมงานพรรคไทยศิวิไลย์ จะเดินทางไปยัง สน.ท่าข้ามในวันที่ 27 ธันวาคม 61 พร้อมกับนัดนักศึกษาผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์กับผู้กำกับ สน.ท่าข้ามเพื่อจะให้ทำการดำเนินคดีกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการรีดเงินจำนวน 20,000 บาทกับนักศึกษา

 

 

ชมคลิป…

 

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มนักศึกษา ร้อง “มาร์ค พิตบูล” หลังถูกบุคคลพร้อมตร.พื้นที่สน.ท่าข้ามจับอ้างละเมิดลิขสิทธิ์โดเรม่อนเรียก 100,000 บาท แลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี ด้านมาร์ค พิตบูล เตรียมเปิดโปงขบวนการ ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/273503